Ducati Panigale V4 Nicky Hayden - Siêu mô tô duy nhất giá tiền tỷ

14:13, 02/05/2019

Panigale V4 Nicky Hayden là phiên bản đặc biệt với một chiếc duy nhất và có giá bán lên tới 69.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng).

Panigale V4 Nicky Hayden là phiên bản đặc biệt với một chiếc duy nhất và có giá bán lên tới 69.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng).
 

Đây là phiên bản đặc biệt được sản xuất nhằm tôn vinh tay đua huyền thoại Nicky Hayden. Panigale V4 Nicky Hayden được thiết kế và lấy cảm hứng từ mẫu mô tô đua đời 2012 của chính "Kentucky Kid". Xe sở hữu màu sơn mới Tricolore đây là sự kết hợp của 3 màu trắng - đỏ - xanh cùng số hiệu 69 quen thuộc của Hayden ở phần đầu. Phần yên sau của xe cũng được thay bằng ốp yên solo (yên đơn) để giống một mẫu xe đua GP hơn, ngoài ra phần biển số và xi-nhan sẽ được giấu gầm và thế cho chắn bùn nguyên bản.

 

Về trang bị, phiên bản đặc biệt này được Ducati ưu ái khi sở hữu hàng loạt phụ kiện hàng hiệu như: Hệ thống phuộc hành trình ngược hàng hiệu Ohlins R/T cho cả 2 bánh trước/sau, nồi khô STM, mâm BST Superleggera siêu nhẹ đi kèm lốp Pirelli Diablo Corsa cao cấp, giảm chấn tay lái Ohlins và đặc biệt là hệ thống ống xả titan Akrapovic.

 

Ngoài ra, Panigale V4 Nicky Hayden còn được tinh chỉnh lại gù chống đổ, kính chắn gió cao hơn, gác chân, bộ tay côn, tay phanh, bảo vệ tay côn tay phanh. Kết hợp với đó còn là vô số các đồ chơi từ Rizoma như chắn bùn, ốp dán bình xăng, bảo vệ gót chân...

 

Ducati Panigale V4 S Nicky Hayden sẽ được xuất xưởng với duy nhất một xe đi cùng đó là số thứ tự sản xuất 1/1 và số hiệu 69 của tay đua quá cố Nicky Hayden. Siêu mô tô này sẽ được bán với mức giá 69.000 USD.

 
 

Theo kế hoạch, Ducati Panigale V4 S Nicky Hayden sẽ được trưng bày để người hâm mộ chiêm ngưỡng vào ngày 12/7 tại chặng đua WSBK ở Laguna Seca, Mỹ. Toàn bộ số tiền bán xe sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện NH Foundation được điều hành bởi chính gia đình Hayden.

 
 
 
 
 
 

Theo VnMedia