Mercedes Benz G63 AMG độ 6 ống xả siêu cơ bắp của Lumma Design

10:19, 06/05/2019

Gói độ mang tên Lumma CLR G770 biến chiếc Mercedes Benz G63 AMG thành một quái vật địa hình thực thụ với 6 ống xả chia đều mỗi bên. 

Gói độ mang tên Lumma CLR G770 biến chiếc Mercedes Benz G63 AMG thành một quái vật địa hình thực thụ với 6 ống xả chia đều mỗi bên. 
 

6 ống xả trên một chiếc xe hơi nghe có vẻ khá mất cân đối, tuy nhiên với hãng độ Lumma Design, đây lại là chi tiết tạo nên vẻ cơ bắp cho vua địa hình Mercedes-Benz G63 AMG. Mẫu SUV của Mercedes-Benz được độ lại rất nhiều chi tiết, song dưới bàn tay của các kỹ sư Lumma Design, chiếc xe trông vẫn rất gọn gàng và giữ nguyên được những đường nét đậm chất G-Class đặc trưng.

Mercedes-Benz G63 AMG được Lumma Design nâng cấp với 6 ống xả chia đều hai bên sườn

Không chỉ có ngoại hình hầm hố, động cơ V8 4.0L tăng áp kép dán mác AMG nguyên bản vốn đã rất mạnh với 585 mã lực và 850Nm mô-men xoắn còn được Lumma Design độ lại để cho ra công suất còn lớn hơn. Mercedes-Benz G63 AMG sau khi nâng cấp có công suất đạt 642 mã lực và mô-men xoắn cực đại 950Nm. Giờ đây mẫu SUV cồng kềnh nặng gần 2,7 tấn có thể tăng tốc 0-100km/h chỉ mất chưa đầy 4,4 giây.

Sáu ống xả đặt ở hai bên hông là dấu hiệu nhận biết cho khối động cơ mạnh 642 mã lực và gần 1000Nm Momen xoắn dưới nắp capo

Gói độ Lumma CLR G770 của Lumma Design cho Mercedes-Benz G63 AMG sẽ nâng cấp toàn diện chiếc G-Class từ trong ra ngoài và giá bán hiện vẫn chưa được công bố chính thức.

Thân xe được trang bị gói body kit khí động học khiến bề ngang rộng hơn 40mm ở mỗi bên.
 
Xe còn được trang bị thêm hệ thống đèn trợ sáng hiệu suất cao gắn trên nóc
Hệ thống đèn LED này dư sức xua tan màn đêm ở những địa hình tăm tối nhất
Vành xe có kích thước "khủng" 24 inch sơn đen mạnh mẽ
Khả năng off-road và on road của G63 AMG vốn dĩ đã gần chạm ngưỡng hoàn hảo nay còn tuyệt vời hơn dưới bàn tay của Lumma Design

Theo VnMedia