'Bom tấn' siêu quái vật Chúa Tể Godzilla thống lĩnh phòng vé thế giới và Việt Nam

11:15, 04/06/2019

'Bom tấn' siêu quái vật Chúa Tể Godzilla thu về 49 triệu USD tại các phòng vé ở Bắc Mỹ cuối tuần qua, nâng tổng doanh thu toàn cầu của phim lên 170 triệu USD. Con số này cũng đưa siêu phẩm về các loài quái thú dẫn đầu bảng doanh thu trên toàn thế giới...

'Bom tấn' siêu quái vật Chúa Tể Godzilla thu về 49 triệu USD tại các phòng vé ở Bắc Mỹ cuối tuần qua, nâng tổng doanh thu toàn cầu của phim lên 170 triệu USD. Con số này cũng đưa siêu phẩm về các loài quái thú dẫn đầu bảng doanh thu trên toàn thế giới...


Trailer của phim

 

Sau năm năm chờ đợi kể từ phần đầu tiên, phần hai của loạt phim về siêu quái vật Godzilla đã chính thức ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 31/05/2019 với cái tên Chúa Tể Godzilla (tựa gốc: Godzilla: King of the Monsters).

Dù có nhiều tác phẩm mới ra mắt, tác phẩm của đạo diễn Michael Dougherty vẫn có được màn ra mắt ấn tượng tại Bắc Mỹ và một số thị trường quốc tế. Không khó để dự đoán, “bom tấn” mùa hè Chúa Tể Godzilla đã vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ để lên ngôi bá vương phòng vé thế giới trong ba ngày đầu khởi chiếu.

 

Theo đó, Chúa Tể Godzilla thu về 49 triệu USD tại các phòng vé ở Bắc Mỹ cuối tuần qua, nâng tổng doanh thu toàn cầu của phim lên 170 triệu USD. Con số này cũng đưa siêu phẩm về các loài quái thú dẫn đầu bảng doanh thu trên toàn thế giới sau ba ngày cuối tuần kể từ ngày khởi chiếu.

Trung Quốc thị trường “hút khách” nhất của Chúa Tể Godzilla, khi đất nước tỷ dân đem về cho “bom tấn” nhà Warner Bros. và Legendary Pictures 70 triệu USD chỉ trong vòng 3 ngày.

Tại một số quốc gia khác như Nhật Bản (8,4 triệu USD), Mexico (4,6 triệu USD), Anh (4,4 triệu USD), bộ phim cũng dễ dàng dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất.

Trong khi đó, Chúa Tể Godzilla cũng đang đạt được hiệu ứng truyền miệng rất tốt từ các khán giả tại Việt Nam. Do đó không ngạc nhiên khi bộ phim thuộc Vũ trụ điện ảnh quái vật Monsterverse đã thống trị doanh thu phòng vé Việt trong tuần đầu ra mắt, với các suất chiếu luôn trong tình trạng quá tải.

 

Trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả liên tục chia sẻ những bình luận tích cực về Chúa Tể Godzilla, trong đó không ít người bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu tiên được chiêm ngưỡng trận chiến “kinh thiên động địa” giữa nhiều siêu quái vật huyền thoại đến vậy trên màn ảnh rộng. 


Kỹ xảo hoành tráng, tạo hình các con quái vật ấn tượng cùng diễn xuất có chiều sâu của dàn sao Hollywood cũng đã khiến phim chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Tròn 5 năm sau khi mở màn Vũ trụ điện ảnh Quái vật MonsterVerse trong siêu phẩm Godzilla (2014), “Vạn quái chi vương” Godzilla sẽ có màn trở lại đầy bi tráng trong “bom tấn” được mong chờ nhất nhì năm nay, Chúa tể Godzilla. 

Tác phẩm hợp tác giữa hãng Warner Bros. và Legendary Pictures là một hành trình phiêu lưu sử thi mà trong đó Godzilla sẽ phải đối đầu với những quái vật có sức tàn phá kinh hoàng từng thống trị thế giới thuở sơ khai. Chuyện phim tiếp nối sau kết thúc của phần đầu tiên, khi con người phát hiện ra những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ vẫn còn tồn tại trên Trái Đất.

Sau khi đánh bại kẻ thù ở phần đầu tiên, Godzilla mất tích vào lòng biển. Mãi cho đến khi loài người vô tình đánh thức Ghidorah, một con rồng ba đầu muốn tranh ngôi Chúa tể Quái vật với Godzilla. 

Sự thức tỉnh của Ghidorah kéo theo vô số những con quái vật khổng lồ khác trên thế giới. Chúng cày nát hành tinh này trước sự bất lực và tuyệt vọng của loài người.

Không còn cách nào khác, họ đành phải trông chờ vào sự can thiệp của Godzilla. Đứng trước bờ vực diệt vong, loài người quyết định giải phóng cho chúa tể Godzilla với hy vọng sẽ bảo vệ Trái Đất dưới sự đe dọa của các siêu quái vật khác.

Chúa Tể Godzilla hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc, với sự tham gia của “dàn sao” Hollywood như Millie Bobby Brown, Kyle Chandler, Vera Farmiga, Sally Hawkins, Ken Watanabe, và “bóng hồng Trung Quốc” Chương Tủ Di.

Theo VnMedia

Các tin khác