Đàn cừu tinh nghịch huyền thoại trở lại trong Shaun the Sheep Movie

14:49, 04/07/2019

Bên cạnh Shaun, đàn cừu và những nhân vật quen thuộc, trong Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới thú vị mang tên Lu-la, một cô bé ngoài hành tinh hết sức đáng yêu...

Bên cạnh Shaun, đàn cừu và những nhân vật quen thuộc, trong Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới thú vị mang tên Lu-la, một cô bé ngoài hành tinh hết sức đáng yêu rơi từ chiếc phi thuyền không gian xuống trang trại Mossy Bottom.


Trailer của phim

 

Khán giả đã khá quen thuộc với hình ảnh những chú cừu thông minh và đáng yêu trong series phim Shaun the Sheep của đài BBC. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1995 với tập phim A Close Shave cùng nhân vật Wallace và chú chó Gromit, cừu Shaun đã tạo được ấn tượng nhờ vẻ ngoài đáng yêu và sự lém lỉnh, rồi từ đó phát triển thành chuỗi series phim làm say mê khán giả mọi lứa tuổi. Bộ phim với nội dung xoay quanh những cuộc phiêu lưu và nghịch phá của Shaun và đàn cừu đáng yêu trên đồng cỏ nông trại Mossy Bottom.

Thương hiệu stop-motion đình đám sẽ trở lại
Thương hiệu stop-motion đình đám sẽ trở lại

ADVERTISEMENT

Shaun the Sheep bản điện ảnh từng gây được tiếng vang vào năm 2015 khi nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả lẫn giới phê bình và nhận được đề cử Oscar cho Phim Hoạt Hình xuất sắc nhất vào năm 2016. Bộ phim được thực hiện với những phân cảnh hài hước tinh tế, gợi nhớ đến thể loại phim hài câm từng phổ biến ở thế kỷ 20 nhưng vẫn mang không khí tươi vui và dí dỏm.

Trong phần phim 2015, nhà sản xuất từng chia sẻ, cả ê-kíp phải mất cả ngày trời để thực hiện chỉ 2 giây của bộ phim và cần đến mười tháng để quay và một năm trước để chuẩn bị.

Năm nay, hãng Aardman (studio nổi tiếng Anh Quốc chuyên theo đuổi thể loại hoạt hình stop-motion) sẽ mang series trở lại màn ảnh rộng với hành trình thú vị cùng những nhân vật mới trong hành trình phiêu lưu mới đầy vui nhộn trong Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh (tựa gốc: Shaun the Sheep Movie: Farmageddon).

Shaun the Sheep trở lại với nhân vật mới mang tên Lu-la
Shaun the Sheep trở lại với nhân vật mới mang tên Lu-la
 

Lần này, bên cạnh Shaun, đàn cừu và những nhân vật quen thuộc, bộ phim sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới thú vị mang tên Lu-la, một cô bé ngoài hành tinh hết sức đáng yêu rơi từ chiếc phi thuyền không gian xuống trang trại Mossy Bottom. Thế là chú cừu thông minh Shaun cùng những người bạn bắt tay vào công cuộc giúp đỡ để đưa Lu-la về với quê hương mình.

Liệu với sự tinh nghịch và tính tò mò cùng những sức mạnh siêu nhiên Lu-la sẽ mang đến những điều bất ngờ nào cho tập phim lần này? Liệu đàn cừu có thành công đưa Lu-la trở về quê hương của cô bé không? …

Poster của Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh
Poster của Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh

Mở rộng “địa bàn hoạt động” từ khuôn viên đồng cỏ nông trại Mossy Bottom ra đến ngoài không gian, phần phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến những cuộc phiêu lưu hài hước chưa từng có.

Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Richard Phelan và Will Becher, sản xuất bởi Paul Kewley và do Mark Burton và Jon Brown biên kịch, với các nhà sản xuất điều hành gồm Mark Burton và Richard Starzak, Peter Lord, Nick Park, Carla Shelley và David Spro. Bài hát chủ đạo “LAZY” trong phim do The Vaccines và Kylie Minogue đảm nhận.

Shaun the Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 27/09/2019.

Theo VnMedia

 

Các tin khác