Siêu mẫu Thanh Hằng bỏ tiền tự sản xuất phim

16:16, 10/09/2020

Siêu mẫu đa tài Thanh Hằng vừa hé lộ tạo hinh của cô trong vai Thái hậu Dương Vân Nga trong phim dã sử Quỳnh Hoa Nhất Dạ. Đây là bộ phim đầu tiên người đẹp sinh năm 1983 tham gia với vai trò nhà sản xuất.

 
Thanh Hằng

Sau 'Chị chị em em', Thanh Hằng có màn tái xuất đáng trông đợi trong phim dã sử do chính cô sản xuất - Quỳnh Hoa Nhất Dạ - tác phẩm lấy cảm hứng từ cuộc đời của Thái hậu Dương Vân Nga.

Poster đầu tiên của Quỳnh Hoa Nhất Dạ hé lộ tạo hình quyền uy ấn tượng của Thái Hậu Dương Vân Nga ngày bà chính thức được sắc phong hoàng hậu. 

Poster đầu tiên của Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Chia sẻ về bộ phim, Thanh Hằng nói cô bị thu hút bởi các nhân vật tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và mang niềm trắc ẩn. Đến thăm đền thờ thái hậu Dương Vân Nga cách đây hai năm, cô rất muốn làm phim về người phụ nữ quyền lực của hai triều đại Đinh - Lê trong lịch sử Việt Nam. Cô dành thời gian nghiên cứu về cuộc đời bà trước khi nhận cơ hội tái hiện chân dung bà trên màn ảnh.

Theo người đẹp sinh năm 1983, đây là một quyết định táo bạo, nhiều khó khăn nhưng cô muốn thử sức mình. Đồng hành cùng Thanh Hằng ở dự án này là đạo diễn Lý Minh Thắng và NTK Thủy Nguyễn - hai cộng sự ăn ý của cô ở phim Mẹ chồng.

Quỳnh Hoa Nhất Dạ dự kiến bấm máy đầu năm 2021.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202009/sieu-mau-thanh-hang-bo-tien-tu-san-xuat-phim-9d773cb/