Đát Kỷ có quyền hở ngực vì là yêu ma?

13:59, Thứ Hai, 02/03/2015 (GMT+7)

Bộ phim thần thoại 'Phong thần anh hùng bảng 2' ngày càng thu hút khán giả vì mỹ nhân Lý Y Hiểu vẫn ngồn ngộn vòng một trên màn ảnh nhỏ.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin bộ phim Phong thần anh hùng bảng 2 bị cơ quan chức năng soi vì những hình ảnh ăn mặc sexy, hở ngực của các nhân vật yêu ma, đặc biệt là Đát Kỷ do Lý Y Hiểu thể hiện càng lúc càng táo bạo, bị khán giả phản ứng.

Từ 80 tập ban đầu, phim rút xuống còn 72 tập, điều đó khiến nhiều người tin rằng Phong thần anh hùng bảng 2 đang gặp sự cố như Võ Mỵ Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng. Theo đó, 8 tập bị cắt chính là những khuôn hình nhạy cảm.

Nhân vật Đát Kỷ do Lý Y Hiểu đóng rất gợi cảm trong Phong thần anh hùng bảng 2.
Nhân vật Đát Kỷ do Lý Y Hiểu đóng rất gợi cảm trong Phong thần anh hùng bảng 2.
Thế nhưng, biên kịch kiêm nhà sản xuất Giản Viễn Tín phủ nhận, cho rằng đó là võ đoán của cư dân mạng vì mãi đến nay, Phong thần anh hùng bảng 2 vẫn không nhận được bất cứ yêu cầu nào của phía đơn vị kiểm duyệt. Ông cho biết: “Bản phim phát sóng đã được duyệt nên chắc chắn không có chuyện bị ngưng chiếu hay cắt cúp”. Riêng về độ dài từ 80 tập xuống còn 72 tập, đại diện nhà sản xuất khẳng định: “Chúng tôi quyết định điều chỉnh một chút ở nội dung, hoàn toàn không phải vì tạo hình nhân vật”. Vì sao Phong thần anh hùng bảng 2 lại may mắn hơn Võ Mỵ Nương truyền kỳ? Giản Viễn Tín lập luận rằng: “Vì là phim thần thoại nên tạo hình của nhân vật người và yêu ma phải có sự khác biệt. Đát Kỷ là yêu ma nên chúng tôi xây dựng hình ảnh vai diễn này quyến rũ hơn, không chỉ hấp dẫn Trụ vương mà còn chinh phục khán giả”.

Bài viết: http://news.zing.vn/Dat-Ky-co-quyen-ho-nguc-vi-la-yeu-ma-post516580.html

Nguồn Zing New

Thế nhưng, biên kịch kiêm nhà sản xuất Giản Viễn Tín phủ nhận, cho rằng đó là võ đoán của cư dân mạng vì cho đến nay, Phong thần anh hùng bảng 2 vẫn không nhận được bất cứ yêu cầu nào từ phía đơn vị kiểm duyệt. Ông cho biết: “Bản phim phát sóng đã được duyệt nên chắc chắn không có chuyện bị ngưng chiếu hay cắt cúp”.

Riêng về độ dài từ 80 tập xuống còn 72 tập, đại diện nhà sản xuất khẳng định: “Chúng tôi quyết định điều chỉnh một chút ở nội dung, hoàn toàn không phải vì tạo hình nhân vật”.

Vì sao Phong thần anh hùng bảng 2 lại may mắn hơn Võ Mỵ Nương truyền kỳ? Giản Viễn Tín lập luận rằng: “Vì là phim thần thoại nên tạo hình của nhân vật người và yêu ma phải có sự khác biệt. Đát Kỷ là yêu ma nên chúng tôi xây dựng hình ảnh vai diễn này quyến rũ hơn, không chỉ hấp dẫn Trụ vương mà còn chinh phục khán giả”.

Theo A.D
Zing