Tình yêu không giới hạn - tập 1

Tình yêu không giới hạn - tập 1

Heading to the Ground Ep1

Heading to the Ground xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn giữa một tuyển thủ bóng đá, Cha Bong Sun và nhà quản lý xinh đẹp Kang Hye Bin. Chuyện tình của họ gặp phải trở ngại lớn khi người bạn gái cũ của Bong Sun xuất hiện.

Thể loai: Hàn Quốc

Jung Yunho thường được biết đến với nghệ danh U-Know Yunho tại Hàn Quốc và Yunho tại Nhật Bản, là một ca sĩ - nhạc sĩ Hàn Quốc, kiêm diễn viên. Anh là nhóm trưởng của nhóm nhạc Hàn Quốc TVXQ. Ngoài lĩnh vực ca nhạc, Yunho còn hoạt động trong điện ảnh. Năm 2005-2006, anh cùng các thành viên khác của TVXQ tham gia diễn xuất trong một số tập của bộ phim ăn khách Banjun TheaterVacation. Năm 2009, anh đóng vai chính trong bộ phim Heading to the Ground
 
Mời bạn xem thêm phim Tân lửa hận tình thù, Mặt nạ anh hùng

Đạo diễn: Park Sung Soo

Diễn viên: U-Know Yun Ho, Go Ah Ra, Lee Yoon Ji, Lee Sang Yoon

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

Sản xuất: MBC

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2009

Phân loại: NR

Nội dung

 

Heading to the Ground xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn giữa một tuyển thủ bóng đá, Cha Bong Sun và nhà quản lý xinh đẹp Kang Hye Bin. Chuyện tình của họ gặp phải trở ngại lớn khi người bạn gái cũ của Bong Sun xuất hiện. Cha Bong Sun - một cầu thủ có kỹ năng sút bóng điêu luyện, nhưng đồng thời cũng có tính cách rất bốc đồng và liều lĩnh. Sự nghiệp của Bong Sun bắt đầu thăng hoa khi anh gặp Kang Hae Bin. Từ một kẻ khó chịu, Bong Sun đã trở nên đáng yêu hơn nhờ sự có mặt của Hae Bin và anh đã cố gắng thay đổi cuộc đời vì cô.

Heading to the Ground là câu chuyện tình yêu giữa Cha Bong Goon (Jung Yun Ho), một thanh niên tuy nghèo nhưng lại có niềm đam mê bóng đá mãnh liệt, và Kang Hae Bin (Go Ara), một cô gái nhà giàu nhưng lại thích sống tự lập và đi lên bằng chính khả năng của mình. Giữa họ có nhiều mâu thuẫn và xung đột, tuy nhiên cuối cùng, tình yêu lại chiến thắng tất cả. Đây cũng là một bộ phim cảm động về ý chí vượt lên nghịch cảnh, tìm đến thành công của một chàng trai trẻ 3 lần suýt chết.

Công lý