Định mệnh anh yêu em

Định mệnh anh yêu em

Fated To Love You

Định Mệnh Anh Yêu Em do MBC làm lại bộ Fated to Love You từng gây sốt tại Đài Loan năm 2008.

Thể loai: Hàn Quốc
Phim Tâm lý là thể loại phim chủ yếu tập trung vào phát triển chiều sâu tâm lý các nhân vật trong việc thể hiện các cảm xúc cá nhân và đối phó với những cảm xúc của mình, của người khác. Những chủ đề thường được khai thác như nghiện rượu, ngoại tình, đạo đức, chủng tộc, tôn giáo, tình dục, nghèo đói, phân biệt giai tầng xã hội, bạo lực, gia đình, bình đẳng giới, tham nhũng,... Thể loại này có thể kén người xem, một số bộ phim hơi khó hiểu, hoặc phải xem kĩ mới hiểu.
 
Mời bạn xem thêm phim Vì sao đưa anh tới, Oan gia phòng cấp cứu

Đạo diễn: Lee Dong Yoon, Kim Hee Won
Diễn viên: Jang Hyuk, Jang Na Ra, Wang Ji Won, Choi Jin Hyuk
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Quốc Gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 20 Tập
Năm phát hành: 2014
Phân loại: NR
Nội dung

Định Mệnh Anh Yêu Em do MBC làm lại bộ "Fated to Love You" từng gây sốt tại Đài Loan năm 2008. Cặp đôi nhân vật nam nữ chính trong Định Mệnh Anh Yêu Em do hai cái tên cực kì quen thuộc của màn ảnh Hàn, đó là Jang Hyuk và Jang Nara đảm nhận. Fated to Love You được kì vọng sẽ nhanh chóng gặt hái thành công rực rỡ.   

 Định Mệnh Anh Yêu Em khai thác chủ đề tình cảm lãng mạn kinh điển, bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô gái Trần Hân Di chất phác, bình dị và chàng bạch mã hoàng tử điển trai Kỷ Tồn Hy. Từ hai người xa lạ, họ đã gặp nhau trong một đêm định mệnh và cũng chính vì màn “ân ái” ngoài ý muốn, họ đã chính thức gắn kết với nhau.  
 

Công lý