Biến đổi mỹ nhân

Biến đổi mỹ nhân

Birth Of A Beauty

Phim Online Birth Of A Beauty kể về Han Tae Hee, công tử của một tập đoàn vừa mang trong mình trái tim tan vỡ sau cú sốc tâm lý lớn. Để giành lại người phụ nữ mình yêu, Han Tae Hee đã biến cô nàng xấu xí thừa cân Sa Geum Ran trở thành một mỹ nhân.

Thể loai: Hàn Quốc
Phim Tâm lý là thể loại phim chủ yếu tập trung vào phát triển chiều sâu tâm lý các nhân vật trong việc thể hiện các cảm xúc cá nhân và đối phó với những cảm xúc của mình, của người khác. Những chủ đề thường được khai thác như nghiện rượu, ngoại tình, đạo đức, chủng tộc, tôn giáo, tình dục, nghèo đói, phân biệt giai tầng xã hội, bạo lực, gia đình, bình đẳng giới, tham nhũng,... Thể loại này có thể kén người xem, một số bộ phim hơi khó hiểu, hoặc phải xem kĩ mới hiểu.
 
Mời bạn xem thêm phim Cô bé người gỗVì sao đưa anh tới

Đạo diễn: Lee Chang Min
Kịch bản: Yoon Young-mi
Diễn viên:

Han Ye-seul ... Sara/Sa Geum Ran
Joo Sang-wook ... Han Tae Hee
Jung Gyu-woon ... Lee Kang Joon
Wang Ji-hye ... Gyo Chae Yun

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Hài Hước
Thời lượng: 20 Tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2014
Phân loại: NR
Nội dung:


Phim Biến đổi mỹ nhân - Birth Of A Beauty kể về Han Tae Hee, công tử của một tập đoàn vừa mang trong mình trái tim tan vỡ sau cú sốc tâm lý lớn. Để giành lại người phụ nữ mình yêu, Han Tae Hee đã biến cô nàng xấu xí thừa cân Sa Geum Ran trở thành một mỹ nhân - Sara (Han Ye Seul). Nhưng cuối cùng, anh lại phải lòng Sara xinh đẹp.