Nhất đại võ thần

Nhất đại võ thần

God of war

Chế độ lãnh chúa, độc tài ngự trị dưới triều đại Goryeo, Kim Joon là con của một nô lệ nên dù đã chạy trốn và trở thành thầy tu, số phận cay nghiệt này tiếp tục đeo bám anh vì bị liên lụy sau cuộc thảm sát nhà sư nổi loạn.

Thể loai: Hàn Quốc
Công phu
Kim Ju Hyeok sinh ngày 3 tháng 10 năm 1972 tại Hàn Quốc. Anh được nhận Giải thưởng nghệ thuật Baeksang cho Nam diễn viên chính xuất sắc Hạng mục Truyền hình. Anh bắt đầu sự nghiệp với bộ phim nổi tiếng Letters Written on a Cloudy Day do SBS Hàn Quốc sản xuất.
 
Mời bạn xem thêm phim Phản Đào, Hảo tâm tác quái, Bằng chứng thép 3

Đạo diễn: Kim Jin-Min, Kim Heung-Dong
Kịch bản: Lee Hwan-Kyung
Diễn viên: Kim Ju Hyeok, Kim Gyu Ri, Jeong Bo Seok, Lee Joo Hyun
Sản xuất: MBC
Thể loại: Phim dã sử, Phim võ thuật
Năm sản xuất: 2013
Quốc gia: Hàn Quốc
Phân loại: NR
Nội dung

Lịch sử nước Cao Ly mở ra dưới triều đại Goryeo (918-1392), (ngày nay là thành phố Kaesong) cùng cuộc tranh giành quyền lực giữa các phe phái. 
Lồng ghép vào đó là những bậc anh hùng kiêu dũng dù xuất thân là nô lệ vẫn tràn đầy chính nghĩa, tài năng và khát vọng hòa bình.

Chế độ lãnh chúa, độc tài ngự trị dưới triều đại Goryeo, Kim Joon là con của một nô lệ nên dù đã chạy trốn và trở thành thầy tu, số phận cay nghiệt này tiếp tục đeo bám anh vì bị liên lụy sau cuộc thảm sát nhà sư nổi loạn. 

Để thoát khỏi kiếp nô lệ tù đày và cứu Wol Ah – cô gái đã cùng lớn lên và cũng đang chịu kiếp nô lệ, Kim Joon phải thi đấu “Mã cầu” mà thực chất là cuộc thảm sát lẫn nhau, ai sống sót cuối cùng sẽ chiến thắng.  Dù bị thương nhưng với nghị lực và lòng quyết tâm cao độ, Kim Joon đã chiến thắng và trở thành võ tướng phò giúp Jung Bo Seok ổn định đất nước.

MegaFun - website xem phim online miễn phí với chất lượng phim HD 720p.
Bạn có thể chọn từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với chất lượng cao, tốc độ load phim nhanh nhất và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí.

Phim của megafun có phụ đề chuẩn, được biên tập kĩ hạn chế lỗi chính tả, lỗi ngữ nghĩa, ngôi thứ, các cảnh nóng cũng được biên tập để phù hợp với thuần phong mĩ tục. Bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức các bộ phim hay cùng gia đình mình. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại kho phim online hd của chúng tôi.