Giải mã nhân tâm 1 - tập 13

Giải mã nhân tâm 1 - tập 13

A Great Way to Care I - Ep13

Mời các bạn đón xem bộ phim hấp dẫn nhất Hong Kong.

Thể loai: Hồng Kông

Huỳnh Hạo Nhiên (Raymong Wong) sinh ngày 25 - 8 - 1975. Với ngoại hình điển trai và diễn xuất tài năng, anh đã sớm trở nên nổi tiếng trong giới điện ảnh. Năm 2003 anh giữ vai nam diễn viên chính trong hàng loạt các bộ phim Death Curse, Heroic, Honesty... Đặc biệt năm 2006 anh được mời tham gia vào bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc 49 Days.
 
Mời bạn xem thêm phim Công chúa giá đáo

Đạo diễn: La Vĩnh Hiền

Diễn viên: Phương Trung Tín, Từ Tử San, Huỳnh Hạo Nhiên, Tưởng Chí Quang, Dương Tú Huệ 

Quốc gia: Hong Kong

Nhà sản xuất: TVB

Thời lượng: 20 tập

Phân loại: NR

Năm sản xuất: 2009

Giới thiệu

Bộ phim xoay quanh nhân vật Trung Tín đóng là một lương y nhân ái và có giàu kinh nghiệm về bệnh tâm thần phân liệt và hội chứng thiểu năng. Tuy nhiên, cách làm việc của Lập Nhân đôi lúc khó hiểu, lạ thường nhưng cũng rất thú vị. Anh không đơn thuần chữa trị cho bệnh nhân bằng các phương pháp y khoa mà còn áp dụng các liệu pháp phân tích tâm lý trong lúc điều trị. Trong bệnh viện, bác sỹ Liên Chí Thâm (Tưởng Chí Quang đóng) và anh chàng điều dưỡng viên Lý Ứng Xuân (Huỳnh Hạo Nhiên đóng) là hai người bạn chí cốt của Lập Nhân. Chí Thâm là một bác sỹ tốt bụng. Trong một lần, anh điều trị cho một bệnh nhân tên Tôn Gia Bích (Dương Tú Huệ đóng), do say rượu nên bị rối loạn tiêu hóa. Thâm và Bích phải trải qua nhiều khó khăn để đến với nhau.

Về phần Lập Nhân, anh đã ly dị vợ và sống cùng với con gái. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, anh không còn để tâm đến chuyện tình cảm cho đến khi anh gặp được cô thanh tra tổ trọng án xinh đẹp Mạc Mẫn Nhi (Từ Tử San đóng). Qua nhiều lần hợp tác trong công việc, họ dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Tuy nhiên, để tránh tái phát căn bệnh tâm thần do di truyền, Nhi đành phải đau khổ dứt bỏ tình cảm cô dành cho Lập Nhân…

Mời các bạn đón xem!

Công lý