Đặc vụ Carter

Agent Carter

Đặc Vụ Carter - Agent Carter là series phim hành động Mỹ xoay quanh nhân vật Peggy Carter, người tình của Steve Rogers/Captain America trong thập niên 1940.

Thể loai: Mỹ

Đạo diễn: Stephen Cragg, Louis D'Esposito, Peter Leto, Joe Russo, Scott Winant
Sản xuất: Sara E. White, Brant Englestein
Kịch bản: Neal Purvis, Robert Wade, John Logan
Diễn viên:

Hayley Atwell     ...      Peggy Carter
James D'Arcy     ...      Edwin Jarvis
Chad Michael Murray     ...      Jack Thompson
Enver Gjokaj     ...      Daniel Sousa
Shea Whigham     ...      Roger Dooley
Lyndsy Fonseca     ...      Angie Martinelli
Kyle Bornheimer     ...      Ray Krzeminski
Meagen Fay     ...      Miriam Fry
Bridget Regan     ...      Dottie Underwood
Lesley Boone     ...      Rose
Alexander Carroll     ...      Agent Yauch
James Frain     ...      Leet Brannis
James Landry Hébert     ...      Green Suit
James Urbaniak     ...      Miles Van Ert
Dominic Cooper     ...      Howard Stark
Kevin Cotteleer     ...      Alex Doobin

Âm nhạc: Christopher Lennertz
Quay phim: Gabriel Beristain
Dựng phim: Chris Peppe, Troy Takaki, David Siegel
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Disney–ABC Domestic Television
Công chiếu: 6 tháng 11 năm 2015
Thời lượng: 40 - 42 phút/tập
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Đặc Vụ Carter - Agent Carter là series phim hành động Mỹ xoay quanh nhân vật Peggy Carter, người tình của Steve Rogers/Captain America trong thập niên 1940. Phim lấy bối cảnh sau sự kiện Captain America ngăn chặn thành công âm mưu tàn ác của HYDRA rồi rơi xuống biển sâu trong Captain America: The First Avenger.

Trong thời gian nghỉ chiếu giữa mùa của Agents of S.H.I.E.L.D, Marvel Studio tiếp tục gây đột phá trên kênh truyền hình ABC với phim truyền hình Agent Carter. Series xoay quanh nhân vật trung tâm là cô bạn gái của Captain America và là một nhân vật được nhiều fan yêu thích, đặc vụ Carter thuộc tổ chức Dự trữ khoa học chiến lực (viết tắt là S.S.R, tổ chức tiền thân của S.H.I.E.L.D), do nữ diễn viên Hayley Atwell thủ vai. Dựa trên 2 tập đầu của phim đã được phát sóng vào ngày 7 tháng 1, series này mang đến một cái nhìn khác về “Vũ trụ phim Marvel”, trong khi vẫn phù hợp dành cho gia đình.

AGENT CARTER
AGENT CARTER

Tông phim và cốt truyện của series này đúng theo những gì chúng ta đã mong đợi từ Marvel Studio, lấy phần hành động làm trung tâm, cốt truyện phiêu lưu mạo hiểm khá hứa hẹn sẽ bật mí cho khán giả thêm nhiều bí mật, nhưng không quá đen tối và nghiêm trọng. Carter là một người phụ nữ xa lạ với thế giới thực tại trong thời gian của cô, cũng giống như Captain America trong thế giới hiện đại và hàng loạt các yếu tố miêu tả cô như một người có đầy đủ phẩm chất và gan dạ giống như người đàn ông mà cô từng yêu, thậm chí còn hơn như vậy, cô là một người hùng đã đấu tranh chống lại những nhân vật phản diện đang tìm cách phá hoại thế giới bình yên sau chiến tranh.

Nữ đặc vụ Carter do Hayley Atwell thủ vai
Nữ đặc vụ Carter do Hayley Atwell thủ vai

Series cũng được mong chờ từ mối quan hệ kỳ lạ giữa Carter và Jarvis. Carter đóng vai một người hùng phiêu lưu, trong khi Jarvis là một nhân vật hỗ trợ, đôi khi thích xen vào chuyện việc của người khác. Các mối quan hệ đó là sự cần thiết để cho series trở nên tuyệt vời hơn.

Các Rạp chiếu phim ở Việt Nam:

BHD
BHD
CGV
CGV
CineBox
CineBox
Galaxy
Galaxy
Lotte Cinema
Lotte Cinema
Platinum
Platinum

MegaFun - website tra cứu thông tin phim miễn phí với thư viện phim phong phú, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với thông tin đầy đủ, chính xác và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Thư viện phim của megafun được cập nhật hàng ngày, tổ chức khoa học, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm. Bạn có thể tra cứu những bộ phim hay để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại thư viện phim phong phú của chúng tôi.