Võ Tắc Thiên truyền kỳ

The Empress of China

Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ kể về cuộc đời của nữ nhân vật trung tâm Võ Tắc Thiên (do Phạm Băng Băng đóng).

Thể loai: Trung Quốc

Đạo diễn:  Go Yik Chun
Sản xuất: Fan Bingbing, Li Zhao,Meng Qinghan, Wu Hongliang
Kịch bản: Đang cập nhật
Diễn viên:

Phạm Băng Băng
Lý Trị Đình
Trương Phong Nghị
Chu Hải Mị
Trương Đình
Trương Quân Ninh

Âm nhạc: Đang cập nhật
Quay phim: Đang cập nhật
Dựng phim: Đang cập nhật
Nhà phân phối: Fan Bingbing Studio, China Film Group Corporation
Công chiếu: 2015
Thời lượng:  82 tập
Phân loại: NR
Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ kể về cuộc đời của nữ nhân vật trung tâm Võ Tắc Thiên (Phạm Băng Băng). Nhập cung năm 14 tuổi, kể từ thời điểm ấy, một cung nữ Võ Như Ý phải dần làm quen với cuộc sống sát phạt tanh máu chốn thâm cung hậu đình.

Chịu sự hãm hại, giày vò của quyền lực, nàng quyết định vùng lên làm chủ nó. Dần tập trung thế và lực, Võ Như Ý một bước lên ngôi Võ Hậu rồi trở thành người cai trị đất nước - nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Nổi bật trong cuộc tranh giành địa vị, quyền lực cung đình ấy là chiêm nghiệm chua xót: “Ngươi buộc phải trở thành kẻ xấu xa nhất chốn hoàng cung mới có thể bảo vệ được chính bản thân mình”.

Một số cảnh trong phim Võ Tắc Thiên
Một số cảnh trong phim Võ Tắc Thiên

Các Rạp chiếu phim ở Việt Nam:

BHD
BHD
CGV
CGV
CineBox
CineBox
Galaxy
Galaxy
Lotte Cinema
Lotte Cinema
Platinum
Platinum

MegaFun - website tra cứu thông tin phim miễn phí với thư viện phim phong phú, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với thông tin đầy đủ, chính xác và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Thư viện phim của megafun được cập nhật hàng ngày, tổ chức khoa học, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm. Bạn có thể tra cứu những bộ phim hay để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại thư viện phim phong phú của chúng tôi.

 

Công lý