Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua

C'est Si Bon

C'est Si Bon - Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua tái hiện cuộc gặp gỡ định mệnh của nhóm nhạc đình đám C'est Si Bon gồm hai tài năng âm nhạc trẻ Hyeong-ju (Kang Ha-neul đóng), Chang-sik (Jo Bok-rae đóng) và anh chàng nhà quê muốn làm ca sỹ - Geun-tae (Jung Woo đóng)

Thể loai: Ca nhạc

Đạo diễn: Hyun-seok Kim
Kịch bản:  Đang cập nhật
Sản xuất: Đang cập nhật
Diễn viên:

Jo Bok-rae ... Chang-sik, Song
Dean Dawson ... Business Executive
Timothy Skyler Dunigan ... Concert Goer / Tourist
Jin Goo ... Jang-hui
Kang Ha-Neul ... Hyeong-ju, Song

Âm nhạc: Đang cập nhật
Dựng phim:  Đang cập nhật
Quay phim: Đang cập nhật
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Đang cập nhật
Công chiếu: 5/2/2015
Thời lượng: 122 phút
Quốc gia: South Korea

Nội dung:

C'est Si Bon - Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua tái hiện cuộc gặp gỡ định mệnh của nhóm nhạc đình đám C'est Si Bon gồm hai tài năng âm nhạc trẻ Hyeong-ju (Kang Ha-neul đóng), Chang-sik (Jo Bok-rae đóng) và anh chàng nhà quê muốn làm ca sỹ - Geun-tae (Jung Woo đóng).

Cả ba anh chàng cùng phải lòng cô diễn viên kịch xinh đẹp Ja-yeong (Han Hyo-joo đóng) và trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt của nhau cả trong tình yêu lẫn âm nhạc. Liệu nàng thơ của họ sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những bản tình ca hay lại chính là ngọn nguồn cho sự chia ly đầy bí ẩn của ba chàng trai?

Câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về một mối tình đầu ngọt ngào, tình bạn chân thành, vô tư của tuổi 20 cùng vị đắng da diết, khắc khoải với những mâu thuẫn, lựa chọn cả mất mát của tuổi trẻ... đã được thể hiện một cách khác lạ và mới mẻ trong phim. C'est Si Bon - Nàng Thơ Của Ngày Hôm Qua hứa hẹn sẽ mang đến khán giả nhiều cảm xúc khó quên.