Cổ vật bị đánh cắp

The Monuments Men

Trong Chiến tranh thế giới 2, quân Đế quốc xã đã đánh cắp các tác phẩm nghệ thuật ở nhiều quốc gia. Một đội ngũ bảo vệ di tích gồm 7 người được lập ra để bảo vệ những cổ vật còn sót lại và tìm kiếm những tác phẩm còn mất tích.

Thể loai: Chiến tranh

George Clooney
George Timothy Clooney (sinh ngày 6 tháng 5 năm 1961) là diễn viên từng đoạt Giải Oscar và Giải thưởng Quả Cầu Vàng đồng thời còn là đạo diễn, nhà sản xuất phim và tác giả kịch bản phim. Clooney thể hiện sự cân bằng tuyệt vời giữa nội dung, nghệ thuật và tính thương mại; cùng những giải pháp thông minh trong nhiều dự án phim có ngân sách lớn. Clooney có được cảm tình của công chúng; thậm chí ngày 31 tháng 1 năm 2008, Liên hợp quốc còn định danh Clooney là "Người mang thông điệp hòa bình" (Messenger of peace).
 
Mời bạn xem thêm phim Michael Clayton - Michael Clayton luật sư phá án, Up in the air - Bay lên trời cao, The American - Sát thủ Mỹ.

Đạo diễn: George Clooney
Sản xuất: George Clooney, Grant Heslov
Kịch bản: George Clooney, Grant Heslov
Diễn viên:

George Clooney ... Frank Stokes
Matt Damon ... James Granger
Bill Murray ... Richard Campbell
Cate Blanchett ... Claire Simone
John Goodman ... Walter Garfield
Jean Dujardin ... Jean Claude Clermont
Hugh Bonneville ... Donald Jeffries

Âm nhạc: Alexandre Desplat
Quay phim: Phedon Papamichael
Dựng phim: Stephen Mirrione
Nhà phân phối: Columbia Pictures (Mỹ), 20th Century Fox (Quốc tế)
Phân loại: PG-13
Công chiếu: 14 tháng 2 năm 2014
Thời lượng: 118 phút
Quốc gia: Mỹ, Đức

Nội dung:

Trong Chiến tranh thế giới 2, quân Đế quốc xã đã đánh cắp các tác phẩm nghệ thuật ở nhiều quốc gia. Một đội ngũ bảo vệ di tích gồm 7 người được lập ra để bảo vệ những cổ vật còn sót lại và tìm kiếm những tác phẩm còn mất tích. Đây là câu chuyện cảm động, đầy tính nhân văn vể chuyến hành trình bảo vệ lịch sử nhân loại, một điều thiêng liêng mà không phải ai cũng nhìn ra giá trị của nó.