Cô gái hàng xóm

The girl next door

Một anh chàng sinh viên mang tham vọng trở thành một chính trị gia, Matthew (Hirsch), vui mừng khi phát hiện ra hàng xóm mới của mình là một cô nàng 19 tuổi vô cùng dễ thương Danielle (Cuthbert), và họ nhanh chóng trở thành một cặp lý tưởng.

Thể loai: Hài

Đạo diễn: Luke Greenfield
Sản xuất: Charles Gordon, Harry Gittes
Kịch bản: Stuart Blumberg
Diễn viên:
Emile Hirsch
Elisha Cuthbert
Timothy Olyphant
Chris Marquette
Paul Dano
James Remar
Âm nhạc: Paul Haslinger
Quay phim: Michael Marshall
Dựng phim: Jamie Anderson
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Công chiếu: February 18, 2004
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Một cậu bé ngây thơ lần đầu tiên biết rung động lại quen và yêu một vũ nữ. Phim đặt ra một câu hỏi: Bạn dám mạo hiểm thế nào để bảo vệ tình yêu của mình?

Chàng trai 18 tuổi Matthew Kidman (Emile Hirsch) là một học trò gương mẫu và có nhiều thành tích đáng nể, tuy nhiên, không như các bạn cùng trang lứa quậy hết mình đúng phong cách "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" thì Matthew vẫn hoàn toàn "miễn nhiễm" với các trò nghịch ngợm.

Mọi sự bắt đầu thay đổi kể từ khi nhà bên có một cô gái xinh đẹp đến trông nhà hộ bà bác. Matthew gần như bị "đổ" ngay từ ánh nhìn đầu tiên trước Danielle (Elisha Cuthbert), đặc biệt là khi cô nàng thay đồ trong phòng mà không hề để ý, bên cửa sổ đối diện đang có một đôi mắt hình chữ A, cái miệng hình chữ O. Matthew đang nghĩ cách kiếm chuyện làm quen người đẹp thì Danielle đã dò được suy nghĩ trong đầu anh. Cô nàng sang nhà mời anh đi chơi và ngay trong lần đầu ra mắt, Matt đã bị nàng "thuyết phục" cởi bỏ hết cả quần áo. Anh thậm chí còn phải chạy tồng ngồng đuổi theo chiếc xe chỉ với cái lốp xe che thân.

Thật trớ trêu, ngày mà Matthew tưởng có thể vỗ ngực tự hào với đám bạn rằng mình "chài" được một em ngon lành cũng là lúc cậu bạn thân phát hiện ra Danielle là một vũ nữ. Chuyện gì sẽ xảy ra, Matthew sẽ làm gì để giữ được mối rung cảm đầu đời của mình?

P/S: Phim có một số cảnh nhạy cảm. Trẻ em dưới 18 tuổi không nên xem. Các bạn cũng có thể cân nhắc trước khi xem phim này.