Bát tinh báo hỷ

All’s Well End’s Well

Phim tiếp nối thành công của các bộ phim hài mừng Tết Tối Cường Hỷ Sự, Hoa Điền Hỷ Sự và Gia Hữu Hỷ Sự trước đó. Phim xoay quanh những mối quan hệ bạn bè, gia đình với phong cách hài hước và đầy ý nghĩa.

Thể loai: Hài
Chân Tử Đan
Sinh năm 1963, Chân Tử Đan (Donni Yen) là một diễn viên - đạo diễn - nhà sản xuất - chỉ đạo võ thuật xuất sắc và thuộc hành trẻ nhất Trung Quốc. Anh được coi là một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á. Với những bộ phim xuất sắc, Chân Tử Đang từng được 2 lần đề cử giải Kim Tượng và nhận nhiều giải thưởng lớn nhỏ tại các LHP châu Á, Hồng Kông.
 
Mời bạn xem thêm phim Seven Swords, Dragon Tiger Gate, Flash PointPainted Skin.

Ðạo diễn: Trần Khánh Gia
Sản xuất: Tiễn Tiểu Huệ
Kịch bản: Trần Khánh Gia
Diễn viên: Chân Tử Đan, Ngô Quân Như, Cổ Thiên Lạc, Dương Mịch, Trần Tuệ Lâm, Dung Tổ Nhi
Âm nhạc: Dolby Digital
Dựng phim: Trần Khánh Gia
Quốc gia: Trung Quốc
Ngôn ngữ: Tiếng Trung
Phát hành: Công ty Điện ảnh Thượng Phẩm
Thời lượng: 115 phút
Năm sản xuất: 2012

Nội dung: 
 
Phim tiếp nối thành công của các bộ phim hài mừng Tết Tối Cường Hỷ Sự, Hoa Điền Hỷ SựGia Hữu Hỷ Sự trước đó. Phim xoay quanh những mối quan hệ bạn bè, gia đình với phong cách hài hước và đầy ý nghĩa. Trong khi Chân Tử Đan và Ngô Quân Như cuồng nhiệt với rock, Dương Mịch nuột nà khoe dáng cùng bikini thì Cổ Thiên Lạc lại gây sốc bằng cảnh khỏa thân 100% để Trần Tuệ Lâm… chụp ảnh.
 
Có thể nói, Bát Tinh Báo Hỷ là dự án quy tụ nhiều cái tên "bảo chứng phòng vé" nhất hiện nay. Ngoài dàn sao nam nổi trội, bộ phim còn có sự góp mặt của hàng loạt mỹ nữ đình đám Dương Mịch, Ngô Quân Như, Trần Tuệ Lâm, Hùng Đại Lâm. Dù phải "chen chúc" nhau trong một dự án, nhưng các ngôi sao vẫn được tạo đất diễn và cá tính nhân vật riêng theo đúng ý đồ của nhà sản xuất. Ngô Quân Như xuất hiện khá đặc biệt bên cạnh siêu sao võ thuật Chân Tử Đan, cô vào vai một ca sĩ hết thời, vô tình gặp phải bạn cùng lý tưởng (Chân Tử Đan), cả hai người quyết định lập thành một nhóm nhạc rock và sáng tạo ra những điệu nhảy lạ lùng khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Trần Tuệ Lâm cũng quái chiêu không kém khi tung hứng cùng Cổ Thiên Lạc.
 
Vai diễn này của cô thật khác xa với hình ảnh bà mẹ đảm đang, hiền dịu ngoài đời thực. Trong buổi họp báo phim trước đó, chính Trần Tuệ Lâm đã bật mí tâm sự khiến khán giả cũng phải "hãi hùng": "Ngày đầu tiên tôi bắt Cổ Thiên Lạc cởi áo, ngày thứ hai là cởi quần và sang ngày thứ ba là cởi toàn bộ...Đương nhiên cũng có một chút lá cây che chắn chứ."
 
Bên cạnh đó, hai mỹ nữ Dương Mịch và Hùng Đại Lâm cũng tỏ ra chẳng hề kém cạnh. Dương Mịch lần này sẽ thủ vai cô gái nhiều mưu mẹo, vì muốn làm người giàu có, cô đã kết hợp với "cha hờ" Huỳnh Bách Minh và bày ra một kế hoạch chi tiết để trở thành người thừa kế hợp pháp. Người đẹp Hùng Đại Lâm thì lại có phần bi đát hơn, vai diễn của Hùng Đại Lâm là cô gái mù có tâm hồn thuần khiết, qua bao thăng trầm cuối cùng cũng chiếm trọn trái tim của nhà văn lãng mạn Đỗ Vấn Trạch.