Trưởng thành 2

Grown Ups 2

Nhà vô địch Mâm xôi vàng Adam Sandler trở lại với khán giả bằng bộ phim hài "Grown Ups 2", mua tiếng cười của khán giả bằng hình ảnh các chàng trai ẻo lả.

Thể loai: Hài

Adam Sandler
Adam Sandler sinh năm 1966. Anh là một diễn viên hài, ca sĩ, nhà sản xuất phim, kịch bản gia nổi tiếng của Mỹ. Anh chuyên đóng những bộ phim theo phong cách hài hước rất riêng. Các bộ phim rất phong phú về cả nội dung và chủ đề. Có bộ phim thành công rực rỡ nhưng cũng có bộ phim lĩnh trọn giải Mâm xôi vàng. Theo đó, có nhiều người không thích phim của anh nhưng những người đã thích thì sẽ thích tới mê mệt vì tính giải trí của phim.
 
Mời bạn xem thêm phim 50 First Dates, Bedtime Stories, Grown Ups, Just Go with ItZookeeper.

Đạo diễn: Dennis Dugan
Sản xuất: Adam Sandler, Jack Giarraputo
Kịch bản: Tim Herlihy, Fred Wolf
Diễn viên:

Adam Sandler ... Lenny Feder
Kevin James ... Eric Lamonsoff
Chris Rock ... Kurt McKenzie
Salma Hayek ... Roxanne Chase-Feder
David Spade ... Marcus Higgins
Maya Rudolph ... Deanne McKenzie

Âm nhạc: Rupert Gregson-Williams
Quay phim: Theo van de Sande
Dựng phim: Tom Costain
Nhà phân phối: Happy Madison Productions, Relativity Media
Phân loại: PG-13
Công chiếu: 12 tháng 7 năm 2013
Thời lượng: 101 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

>> Xem phim Trưởng thành

Nhà vô địch Mâm xôi vàng Adam Sandler trở lại với khán giả bằng bộ phim hài "Grown Ups 2", mua tiếng cười của khán giả bằng hình ảnh các chàng trai ẻo lả.

Khán giả hâm mộ điện ảnh Mỹ hẳn luôn nhớ tới Adam Sandler như một nhà vô địch nhận giải Mâm xôi vàng (Giải thưởng cho những thứ tệ nhất trên màn ảnh). Trong vài năm trở lại đây, gần như phim nào có mặt Adam Sandler đều nhận được vài đề cử Razzie này. Kỷ lục là năm 2011, Jack & Jill đã “chiến thắng” tuyệt đối ở tất cả 10 hạng mục của Mâm xôi vàng.

Dù vậy, bộ phim năm 2010 của Adam Sandler là Grown Ups lại may mắn thoát khỏi danh sách đề cử. Với một số người, Grown Ups vẫn là bộ phim thành công của Adam Sandler. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi tác phẩm ăn khách này trở lại với phần 2 trong năm nay.

Trong phần 2 này, sau khi Lenny Feder (Adam Sadler thủ vai) đưa gia đình trở về quê nhà, anh cùng các bạn học được nhiều điều từ những đứa con vào ngày cuối cùng chúng đi học. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hạng ưu của Hollywood và những khách mời ngôi sao như Kevin James, Chris Rock, David Spade, Salma Hayek, Maya Rudolph, Maria Bello, Nick Swardson và sự tham gia diễn xuất đặt biệt của “người sói” Taylor Lautner.