Gấu Ted 2

Ted 2

Sau thành công vang dội từ phần một, bộ phim tâm lý, hài của Mỹ với tên TED 2 tiếp tục ra mắt công chúng và được kỳ vọng như một làn gió mới, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái.

Thể loai: Hài
Nghệ sĩ tham gia:
Mark Wahlberg
Amanda Seyfried
Morgan Freeman

Đạo diễn: Seth MacFarlane
Sản xuất: Jason Clark, John Jacobs
Kịch bản: Seth MacFarlane, Alec Sulkin, Wellesley Wild
Dẫn phim: Patrick Stewart
Diễn viên:

Mark Wahlberg ... John
Seth MacFarlane ... Ted (voice)
Amanda Seyfried ... Samantha
Jessica Barth ... Tami-Lynn
Giovanni Ribisi ... Donny
Morgan Freeman ... Patrick Meighan
Sam J. Jones ... Sam Jones
Patrick Warburton ... Guy

Âm nhạc: Walter Murphy
Quay phim: Michael Barrett
Dựng phim: Jeff Freeman
Phân loại: R
Nhà phân phối: Universal Pictures
Công chiếu: 24 tháng 6 năm 2015, 17 tháng 7 năm 2015 (Việt Nam)
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: 115 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Sau thành công vang dội từ phần một, bộ phim tâm lý, hài của Mỹ với tên TED 2 tiếp tục ra mắt công chúng và được kỳ vọng như một làn gió mới, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái. Ngày 24/6, tác phẩm điện ảnh này vừa chính thức công chiếu tại New York với sự tham gia của dàn diễn viên trong phim gồm Jessica Barth, Amanda Seyfried hay Morgan Freeman...

Câu chuyện của TED 2 xoay quanh chú gấu Ted, nhưng trái với hình ảnh gấu bông Teddy hiền lành, thân thuộc bên các em nhỏ, nhân vật này trong phim được xây dựng với những hành vi hài hước. Xuyên suốt 108 phút trên màn ảnh, khán giả như được phiêu lưu với những tràng cười không thể nhịn nổi cùng Ted và những người bạn.

Trong phần phim mới nhất này, chú gấu (Seth MacFarlane lồng tiếng) tiếp tục hành trình cùng John (Mark Wahlberg) tìm tới luật sư Samantha Leslie Jackson (Amanda Seyfried) đấu tranh cho quyền công dân của mình, để được công nhận là một con người. Ted làm điều này vì muốn kết hôn và sinh con cùng bạn gái Tami – Lynn (Jessica Barth). Ngoài nội dung siêu hài hước, TED 2 còn mang thông điệp muốn tìm lại sự công bằng với những người sinh ra đã khác biệt trong xã hội. “Họ từ chối anh những quyền lợi mà người khác đang được hưởng chỉ vì anh khác biệt”, cô nàng luật sư tóc vàng Samantha bình luận.

Theo Tri thức trực tuyến