Phi vụ ngầm

Contraband

Phi vụ ngầm là câu chuyện xoay quanh Chris Farraday (Mark Wahlberg), người từng một thời lừng lẫy với ngón nghề buôn lậu nay đã rửa tay và sống một cuộc sống an nhàn với vợ con.

Thể loai: Hành động

Đạo diễn: Baltasar Kormákur
Sản xuất:

Tim Bevan
Eric Fellner
Baltasar Kormákur
Stephen Levinson
Mark Wahlberg

Kịch bản: Aaron Guzikowski
Tiểu thuyết: Arnaldur Indriðason, Óskar Jónasson
Diễn viên:

Mark Wahlberg ... Chris Farraday
Kate Beckinsale ... Kate Farraday
Ben Foster ... Sebastian Abney
Giovanni Ribisi ... Tim Briggs
Robert Wahlberg ... John Bryce
Caleb Landry Jones ... Andy
Jason Mitchell ... Walter
Paul LeBlanc ... CBP Official
Lukas Haas ... Danny Raymer
Amber Gaiennie ... Danny's Bride
Kent Jude Bernard ... Tommy Raymer
David O'Hara ... Jim Church

Âm nhạc: Clinton Shorter
Quay phim: Barry Ackroyd
Dựng phim: Elísabet Ronaldsdóttir
Nhà phân phối: Universal Pictures
Công chiếu: 13 tháng 1 năm 2012
Thời lượng: 109 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Phi vụ ngầm là câu chuyện xoay quanh Chris Farraday (Mark Wahlberg), người từng một thời lừng lẫy với ngón nghề buôn lậu nay đã rửa tay và sống một cuộc sống an nhàn với vợ con. Tuy nhiên, những bóng ma từ quá khứ lại bất ngờ ùa về, lăm le đe dọa đến gia đình hạnh phúc của anh chỉ vì cậu em rể Andy làm hỏng một phi vụ buôn hàng trắng của gã trùm đầu sỏ Tim Briggs. Để giải quyết món nợ của Andy, Chris buộc phải quay trở lại công việc tội lỗi mà trước kia anh đã chật vật từ bỏ.

Với sự giúp đỡ của người bạn thân Sebastian Abney, Chris nhanh chóng tập hợp một đội ngũ gồm cả người bạn từ thuở nhỏ Danny Raymer với mục tiêu hướng đến Panama và trở về với hàng triệu đô-la tiền giả. Bọn họ phải hoàn thành phi vụ trót lọt dưới con mắt đầy hiềm nghi của thuyền trưởng con tàu.
Mọi chuyện nhanh chóng đổ vỡ và chỉ có vài giờ đồng hồ để với tay tới số tiền đó, Chris phải vận dụng tất cả khả năng của mình để luồn lách thành công trong đường dây buôn ma túy nguy hiểm Panama, sự truy đuổi của cảnh sát và bọn sát thủ trước khi vợ con anh trở thành mục tiêu của chúng.