Điệp viên Cody Banks

Agent Cody Banks

Đối với gia đình và bạn bè thì Cody Banks chỉ là một cậu thiếu niên bình thường thích trượt ván, ghét môn toán khủng khiếp và thường trở thành chàng đại ngốc khi đứng trước các cô gái. Nhưng đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài của cậu mà thôi.

Thể loai: Hành động

Hilary Duff
Hilary Erhard Duff sinh ngày 28 tháng 9 năm 1987. Cô là diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân, nhà văn và một nhà làm từ thiện. Sinh ra tại Houston, Texas, Duff xuất hiện trong nhiều vở kịch địa phương trước khi đến với serie phim hài tuổi teen nổi tiếng Lizzie McGuire của kênh Disney. Một thời gian dài, Duff là biểu tượng của tuổi teen với mái tóc vàng, sự năng động, tài năng và hình ảnh trong sáng. Hilary thành công trong cả lĩnh vực điện ảnh và ca nhạc với hàng loạt bộ phim nổi tiếng cùng nhiều giải thưởng lớn nhỏ.
 
Mời bạn xem thêm phim A Cinderella Story - Chuyện Nàng Lọ Lem, Cheaper by the Dozen 2 - Một tá! Thế là đủ II.

Đạo diễn: Harald Zwart
Sản xuất: David C. Glasser, Andreas Klein, Dylan Sellers, Guy Oseary
Kịch bản: Scott Alexander, Larry Karaszewski, Zack Stentz, Ashley Edward Miller
Diễn viên:

Frankie Muniz ... Cody Banks
Hilary Duff ... Natalie Connors
Angie Harmon ... Ronica Miles
Keith David ... CIA Director
Cynthia Stevenson ... Mrs. Banks
Arnold Vosloo ... Molay

Âm nhạc: John Powell
Quay phim: Denis Crossan
Dựng phim: Jim Miller
Nhà phân phối: Metro-Goldwyn-Mayer
Phân loại: PG
Công chiếu: 14 tháng 3 năm 2003
Thời lượng: 97 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Đối với gia đình và bạn bè thì Cody Banks chỉ là một cậu thiếu niên bình thường thích trượt ván, ghét môn toán khủng khiếp và thường trở thành chàng đại ngốc khi đứng trước các cô gái. Nhưng đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài của cậu mà thôi.

Thực ra Cody Banks (Frankie Muniz) được lựa chọn tham gia chương trình đào tạo điệp viên nhí của CIA. Trong chương trình này, Cody có một cuộc sống mà bất cứ cậu bé nào cùng trang lứa cũng phải ghen tị. Nào là được phép phi xe như điên, nào là những vũ khí cải tiến tối tân cực kỳ hiện đại và nhất là một cô giáo hướng dẫn vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn Ronica Miles (Angie Harmon).

Nhưng mọi chuyện trở nên khắc nghiệt và khó khăn hơn khi Cody phải trải qua một bài thi thử nghiệm trình độ sau khóa học. Nhiệm vụ của cậu là “cưa đổ” Natalie Connors (Hilary Duff) nhằm tiếp cận bố cô gái, một nhà khoa học đang bí mật nghiên cứu công nghệ robot tí hon cho tổ chức xã hội đen ERIS. Thế nhưng nhiệm vụ này lại chỉ hoàn thành khi thân phận thực sự của cậu gần bại lộ. Với màn tả xung hữu đột trước đám thanh niên bên hồ bơi tại sinh nhật Natalie, Cody đã giành được tình cảm của cô nhưng lại khiến cho người ta bắt đầu nghi ngờ về “người anh hùng bé con” này. Cody lập tức bị CIA khiển trách.

Thêm nữa, ERIS đã ra tay bắt cóc Natalie nhằm tạo áp lực với cha cô tiếp tục công việc nghiên cứu nanobot. Quyết không chịu để yên, Cody đã phải dùng mọi cách, áp dụng mọi bài học đã học và tận dụng mọi công nghệ mà cậu có được từ CIA để giải cứu Natalie. Cody đã cố gắng giải quyết không hẳn chỉ vì đây là một nhiệm vụ nghiêm túc đầu tiên của cậu mà còn vì sự lo lắng chân thành giành cho Natalie. May sao, phi vụ đầu tiên đã thành công rực rỡ với Cody, giải cứu được Natalie, phá hủy căn cứ nghiên cứu Nanobot và trở về an toàn. Lòng dũng cảm và sự mưu trí của Cody đã được đền đáp xứng đáng, cậu chính thức trở thành điệp viên của CIA.

Một bộ phim thú vị với chàng diễn viên nhí Frankie Muniz và sự góp mặt của ngôi sao Hilary Duff. Hãy xem để thấy cô không chỉ thành công trên sân khấu ca nhạc mà còn rất xuất sắc trên màn ảnh nhỏ.