Kỷ nguyên Elysium

Elysium

Tài tử hành động Matt Damon sẽ vào vai người hùng mang bệnh nặng và phải cứu Trái Đất và cứu chính mình trong bom tấn mới – Elysium.

Thể loai: Hành động

Matt Damon
Matthew Paige Damon, hay Matt Damon, (sinh ngày 8 tháng 10 năm 1970) là một nam diễn viên người Mỹ. Anh từng dành giải Oscar cho kịch bản xuất sắc nhất với kịch bản viết cho phim Good Will Hunting, và đã thủ một vai xuất sắc trong phim đó. Bắt đầu từ bộ phim năm 1997, Damon ngày càng được biết tới rộng rãi và là diễn viên hạng A của dòng phim chính thống, và nay là một trong những nam diễn viên sáng giá nhất của Hollywood.
 
Mời bạn xem thêm phim True Grit, The Adjustment Bureau - Bản đồ định mệnh.

Đạo diễn: Neill Blomkamp
Sản xuất: Sue Baden-Powell, Bill Block, Simon Kinberg
Kịch bản: Neill Blomkamp
Diễn viên:

Matt Damon ... Max Da Costa
Jodie Foster ... Secretary Jessica Delacourt
Sharlto Copley ... Kruger
Wagner Moura ... Spider
Alice Braga ... Frey
Diego Luna ... Julio
William Fichtner ... John Carlyle
Faran Tahir ... Minister Patel

Âm nhạc: Ryan Amon
Quay phim: Trent Opaloch
Dựng phim: QED International, Media Rights Capital
Nhà phân phối: TriStar Pictures
Phân loại: R
Công chiếu: 23 tháng 8 năm 2013
Thời lượng: 90 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Tài tử hành động Matt Damon sẽ vào vai người hùng mang bệnh nặng và phải cứu Trái Đất và cứu chính mình trong bom tấn mới – Elysium.

Một bộ phim nữa về thảm họa Trái Đất sẽ được ra mắt trong năm nay, đó là Elysium – sản phẩm hợp tác giữa đạo diễn hàng đầu Neill Blomkamp từng được đề cử giải Oscar cho bộ phim đầu tiên District 9 năm 2009 và tài tử nổi tiếng trong những bộ phim hành động Matt Damon.

Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở năm 2154, vào thời điểm bấy giờ loài người được chia làm 2 tầng lớp: những người sống khỏe mạnh, giàu có sống ở Elysium - một nơi lơ lửng trên Trái Đất, ngay dưới chân họ là cảnh loạn lạc của những con người đói khổ, đang tìm cách chạy khỏi Trái Đất đang dần bị
hủy hoại bởi đội quân robot.