Điệp viên 007: Tiến sĩ No

James Bond: Dr. No

Bond (007) là điệp viên hàng đầu của Anh và đang trên đường thực hiện một nhiệm vụ rất thú vị, đó là tìm lời giải cho vụ ám sát một đặc vụ đồng nghiệp của anh.

Thể loai: Hành động

Sean Connery
Sean Connery sinh ngày 25 tháng 8 năm 1930. Ông là diễn viên, nhà sản xuất phim gạo cội người Scotland. Với vô số phim tham gia trong sự nghiệp của mình, Sean đã giành được 1 giải Oscar, 2 giải BAFTA và 3 Quả cầu vàng. Vai diễn để lại ấn tượng và thành công nhất ông tham gia có lẽ là vai chàng điệp viên hào hoa James Bond (phim Thunderball , Never Say Never Again). Bộ phim mang về giải Oscar cho vai nam phụ xuất sắc của Sean là phim The Untouchables. Năm 1989, tạp chí People đã bình chọn Sean là người đàn ông quyến rũ nhất thế kỉ dù ông đã bước sang tuổi 69 vào năm đó.
 
Mời bạn xem thêm phim The Longest Day - Ngày Dài Nhất, Diamonds Are Forever - Kim cương vĩnh cửu, The League of Extraordinary Gentlemen - Thợ săn siêu hạng.

Đạo diễn: Terence Young
Sản xuất: Harry Saltzman, Albert R. Broccoli
Kịch bản: Ian Fleming
Diễn viên:

Sean Connery ... James Bond
Ursula Andress ... Honeychile 'Honey' Ryder
Joseph Wiseman ... Dr. Julius No
Jack Lord ... Felix Leiter
Bernard Lee ... M
Anthony Dawson ... Professor R.J. Dent
Zena Marshall ... Miss Taro

Âm nhạc: Monty Norman
Quay phim: Ted Moore
Dựng phim: Peter R. Hunt
Nhà phân phối: United Artists
Phân loại: PG
Công chiếu: 5 tháng 10 năm 1962
Thời lượng: 109 phút
Quốc gia: Anh

Nội dung:

>> Xem James Bond - Điệp viên 007 trọn bộ

Bond (007) là điệp viên hàng đầu của Anh và đang trên đường thực hiện một nhiệm vụ rất thú vị, đó là tìm lời giải cho vụ ám sát một đặc vụ đồng nghiệp của anh. Bond được cử tới Jamacia, nơi mà anh nhập hội cùng Quarrel và đặc vụ CIA, Felix Leiter. Họ đã phải trải qua những cạm bẫy chết người như những con nhện đen khổng lồ, những tay sát thủ nguy hiểm… Bond đã chạm chán kiều nữ Honey Ryder và đối diện với tay giáo sư No ác độc.