Cuộc chiến luân hồi (HD)

Edge of Tomorrow

Edge of Tomorrow vén màn một thế giới trong tương lai gần khi một chủng tộc ngoài hành tinh đáp xuống Trái Đất bằng một cuộc tấn công đẫm máu mà không một đơn vị quân đội nào trên hành tinh có thể chống cự nổi.

Thể loai: Hành động

Tom Cruise - diễn viên, đạo diễn lừng danh của Mỹ được biết đến như một trong những nhân vật quyền lực nhất Hollywood. Cùng với Tom Hanks, Cruise là những diễn viên duy nhất từng đóng 7 phim bom tấn liên tiếp có doanh thu trên 100 triệu USD. Anh được tạp chí Forbes xếp vào danh sách những người ảnh hưởng nhất thế giới năm 2006. Trong sự nghiệp của mình, Cruise được đề cử 3 giải Oscar và chính thức nhận 3 giải Quả cầu vàng.
 
Mời bạn xem thêm phim Mission Impossible, Jerry Maguire, Vanilla SkyMinority Report.

Đạo diễn: Doug Liman
Sản xuất: Erwin Stoff, Tom Lassally, Jeffrey Silver, Gregory Jacobs, Jason Hoffs
Kịch bản: Christopher McQuarrie, Jez Butterworth, John-Henry Butterworth

Dựa trên tác phẩm All You Need Is Kill của Hiroshi Sakurazaka

Diễn viên:

Tom Cruise     ...     Cage
Emily Blunt     ...     RitaBrendan
Brendan Gleeson     ...     General Brigham
Bill Paxton     ...     Master Sergeant Farell
Jonas Armstrong     ...     Skinner
Tony Way     ...     Kimmel
Kick Gurry     ...     Griff

Âm nhạc: Christophe Beck
Quay phim: Dion Beebe
Dựng phim: James Herbert, Laura Jennings
Nhà phân phối: Warner Bros. Pictures
Phân loại: PG-13
Công chiếu: 28 tháng 5 năm 2014 (London IMAX)
- 6 tháng 6 năm 2014 (Mỹ)
Thời lượng: 113 phút
Quốc gia: Mỹ
Điểm IMDb: 8.1/10

Nội dung:

Edge of Tomorrow vén màn một thế giới trong tương lai gần khi một chủng tộc ngoài hành tinh đáp xuống Trái Đất bằng một cuộc tấn công đẫm máu mà không một đơn vị quân đội nào trên hành tinh có thể chống cự nổi.

Trung tá Bill Cage (Tom Cruise thủ vai) vốn là một sĩ quan dạng “lính cậu” chưa bao giờ trải qua chiến trận khi anh bị đẩy vào hoàn cảnh không hơn gì một nhiệm vụ tự sát. Bị giết chỉ trong vòng vài phút, Cage giờ đây nhận ra anh đang bị rơi vào một dạng vòng lặp thời gian không thể giải thích nổi – khiến anh cứ trải qua một trận chiến ác liệt giống nhau hết lần này đến lần khác, cứ liên tục chết đi sống lại...

Nhưng rồi sau mỗi một trận đánh, Cage bắt đầu hiểu biết kẻ thù và đối phó được với chúng bằng kỹ năng ngày một nâng cao hơn, bên cạnh người đồng đội là chiến binh thuộc lực lượng đặc nhiệm Rita Vrataski (Emily Blunt). Và rồi trong khi Cage và Rita tiếp tục chiến đấu với bọn ngoài hành tinh, cứ mỗi cuộc chạm trán lặp đi lặp lại khiến họ tiến gần hơn một bước đến ngày đánh bại hoàn toàn kẻ thù.