Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm

Mad Max: Fury Road

Mad Max: Fury Road - Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm là bộ phim hành động chiếu rạp được mong chờ nhất năm 2015 của đạo diễn George Miller. Tom Hardy đảm nhận vai Max điên trong phần 4 này.

Thể loai: Hành động

Đạo diễn: George Miller
Sản xuất: Doug Mitchell, George Miller, P.J. Voeten
Kịch bản: George Miller, Brendan McCarthy, Nico Lathouris
Diễn viên:

Tom Hardy ... Max Rockatansky
Charlize Theron ... Imperator Furiosa
Zoë Kravitz ... Toast
Nicholas Hoult ... Nux
Rosie Huntington-Whiteley ... Splendid
Riley Keough ... Capable
Nathan Jones ... Rictus Erectus
Megan Gale ... Valkyrie
Josh Helman ... Slit

Âm nhạc: Junkie XL
Quay phim: John Seale
Dựng phim: Jason Ballantine, Margaret Sixel
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Warner Bros. Pictures
Công chiếu: 15 tháng 5 năm 2015
Thời lượng: Chưa rõ
Quốc gia: Úc, Mỹ

Nội dung:

Mad Max: Fury Road - Max điên cuồng 4: Con đường nguy hiểm là bộ phim hành động chiếu rạp được mong chờ nhất năm 2015 của đạo diễn George Miller. Tom Hardy đảm nhận vai Max điên trong phần 4 này.

Phim lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế, ở một nơi rất xa của trái đất. Lúc này sa mạc đã bao phủ hầu hết bề mặt trái đất và nhân loại đã diệt vong, những người còn sống sót đều điên cuồng đấu tranh cho những nhu cầu của cuộc sống đang ngày càng cạn kiệt. Bên cạnh đó còn tồn tại hai nhóm phiến quân lớn nhất có sức mạnh để lập lại trật tự cho thế giới. Nhân vật chính trong phim là người Mad Max (Tom Hardy), anh đang cố gắng tìm kiếm sự thanh thản trong tâm hồn sau khi phải chịu đựng nỗi đau mất vợ và con sau tận thế.

Tom Hardy vào vai Max điên cuồng.
Tom Hardy vào vai Max điên cuồng.

Mad Max - Fury Road là bộ phim hành động viễn tưởng được làm dựa theo series 3 phần Mad Max cũ nổi tiếng do ngôi sao hành động Mel Gibson thủ vai và George Miller đạo diễn. Phần đầu tiên năm 1979 là một thành công vang dội cho George Miller lẫn làn sóng mới của nền điện ảnh Úc. Mad Max (1979) có tên trong kỷ lục Guinness vì trở thành bộ phim có lãi nhất trong thập kỷ với mức đầu tư 400 nghìn đô Úc (~6 tỷ đồng) nhưng thu lại đến tận 5,3 triệu đô Úc (~91 tỷ đồng). Đối với Mad Max - Fury Road sắp ra mắt hay cả series Mad Max, đạo diễn George Miller tiết lộ rằng bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng đình đám Akira (1988) của đạo diễn Katsuhiro Otomo chính là một nguồn cảm hứng lớn của ông.

Charlize Theron cũng tham gia bộ phim này.
Charlize Theron cũng tham gia bộ phim này.

Khi Mad Max: Fury Road mới ở khâu lên ý tưởng kịch bản, Mel Gibson đã có ý định quay trở lại với series nhưng sau đó ông lại từ chối, có lẽ là lý do tuổi tác. Sau đó, Tom Hardy được chọn vào vai Mad Max và Charlize Theron cũng đồng ý tham gia vào phim. Ngoài những ngôi sao trên, bộ phim hành động còn có sự góp mặt của Zoe Kravitz, Riley Keough và Rosie Huntington-Whiteley và nhiều diễn viên khác.

Đây hứa hẹn là bộ phim hành động hấp dẫn.
Đây hứa hẹn là bộ phim hành động hấp dẫn.

Các Rạp chiếu phim ở Việt Nam:

BHD
BHD
CGV
CGV
CineBox
CineBox
Galaxy
Galaxy
Lotte Cinema
Lotte Cinema
Platinum
Platinum

MegaFun - website tra cứu thông tin phim miễn phí với thư viện phim phong phú, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với thông tin đầy đủ, chính xác và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Thư viện phim của megafun được cập nhật hàng ngày, tổ chức khoa học, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm. Bạn có thể tra cứu những bộ phim hay để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại thư viện phim phong phú của chúng tôi.