Những kẻ nổi loạn

The Divergent Series: Insurgent

The Divergent Series: Insurgent - Những kẻ nổi loạn là bộ phim hành động chiếu rạp bom tấn được mong chờ năm 2015 của đạo diễn Robert Schwentke. Bộ phim là phần tiếp theo trong chùm phim Divergent - Dị Biệt.

Thể loai: Hành động

Đạo diễn: Robert Schwentke
Sản xuất: Douglas Wick, Lucy Fisher
Kịch bản: Brian Duffield, Akiva Goldsman
Diễn viên:

Shailene Woodley ... Beatrice 'Tris' Prior
Theo James ... Four
Miles Teller ... Peter
Jai Courtney ... Eric
Kate Winslet ... Jeanine
Ansel Elgort ... Caleb
Zoë Kravitz ... Christina
Naomi Watts ... Evelyn
Maggie Q ... Tori Wu

Âm nhạc: Joseph Trapanese
Quay phim: Florian Ballhaus
Dựng phim: Chưa rõ
Phân loại: PG
Nhà phân phối: Red Wagon Entertainment
Công chiếu: 20 tháng 3 năm 2015
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: 102 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

The Divergent Series: Insurgent - Những kẻ nổi loạn là bộ phim hành động chiếu rạp bom tấn được mong chờ năm 2015 của đạo diễn Robert Schwentke. Bộ phim là phần tiếp theo trong chùm phim Divergent - Dị Biệt.

9 tháng sau khi bộ phim Divergent - Dị Biệt được ra mắt, đến nay những thông tin và hình ảnh đầu tiên về phần 2 mang tên INSURGENT – NHỮNG KẺ NỔI LOẠN đã chính thức được nhà sản xuất hé lộ đến người hâm mộ. Đặc biệt, trailer đầy đủ đầu tiên khiến cho những ai mới chỉ xem phần 1 mà chưa đọc tiểu thuyết gốc của phần 2 không khỏi bất ngờ.

Shailene Woodley sánh bước bên Theo James.
Shailene Woodley sánh bước bên Theo James.

Trong phần 2 này, trailer mới giúp họ hiểu thêm về những gì mà Tris Prior (Shailene Woodley) cùng những người đồng đội phải đối mặt. Mở đầu của trailer là sự xuất hiện của Jeanine (Kate Winslet) đang tập trung sự chú ý vào một chiếc hộp hết sức bí ẩn với dấu hiệu của các phân khu được khắc trên đó. Tiếp đó chúng ta thấy Tris trò chuyện cùng anh trai Caleb (Ansel Elgort) và cả hai tỏ ra lo ngại về việc Jeanine sẽ tiến hành thử nghiệm trên tất cả những người Dị Biệt (Divergent) đang bị giam giữ để tìm ra người có khả năng mở chiếc hộp đó.

Tiếp đó là cảnh Tris chiến đấu với quân đội của chính quyền, và tất nhiên Four (Theo James) cũng ở đó sát cánh cùng cô. Những cảnh chiến đấu với những khẩu súng lớn diễn ra hết sức ác liệt, và có cả một đại cảnh kịch tính khi các nhân vật cùng nhảy qua mũi một đoàn tàu đang lao tới với tốc độ cực cao. Tiếp đến, chúng ta thấy họ dường như đã gặp được một cộng đồng những người không thuộc bất cứ phân khu nào hoàn toàn mới, và những người đó sống trong một căn cứ lớn nhìn rất giống với phân khu Dauntless cũ của Tris và Four. Sự xuất hiện bất ngờ nhất có lẽ là mẹ của Tris (Ashley Judd) và Peter (Miles Teller), hai nhân vật tưởng rằng đã thiệt mạng trong phần 1.

Một Shailene Woodley nóng bỏng.
Một Shailene Woodley nóng bỏng.

Sau đó, dường như bằng cách nào đó Jeanine đã bắt được Tris sau khi bị thuyết phục rằng cô chính là người Dị Biệt duy nhất mở được chiếc hộp bí ẩn kia. Tris bị giam vào một chiếc lồng kính, bị gắn những sợi dây cáp vào người và Jeanine buộc cô phải chiến đấu với một bản thể của chính mình. Cuối cùng, Tris đã thoát được khỏi chiếc lồng kính và tấn công lại Jeanine, để ngỏ mọi khả năng còn lại cho sự tò mò và suy đoán của người xem.

Và một Insurgent hứa hẹn nhiều hấp dẫn.
Và một Insurgent hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Các Rạp chiếu phim ở Việt Nam:

BHD
BHD
CGV
CGV
CineBox
CineBox
Galaxy
Galaxy
Lotte Cinema
Lotte Cinema
Platinum
Platinum

MegaFun - website tra cứu thông tin phim miễn phí với thư viện phim phong phú, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với thông tin đầy đủ, chính xác và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Thư viện phim của megafun được cập nhật hàng ngày, tổ chức khoa học, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm. Bạn có thể tra cứu những bộ phim hay để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại thư viện phim phong phú của chúng tôi.