Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Quốc Gia Bí Ẩn

Mission: Impossible – Rogue Nation

Với hơn 2 tỷ đô doanh thu toàn cầu, Mission Impossible - Nhiệm Vụ Bất Khả Thi đang đứng vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng các series phim 'hốt bạc' nhất mọi thời đại.

Thể loai: Hành động
Nghệ sĩ tham gia:
Tom Cruise
Jeremy Renner
Simon Pegg

Đạo diễn: Christopher McQuarrie
Sản xuất: Tom Cruise, J. J. Abrams, David Ellison
Kịch bản: [Michael Konyves]], Dove Sussman
Diễn viên:

Tom Cruise ...  Ethan Hunt
Jeremy Renner ... William Brandt
Simon Pegg ... Benji Dunn
Ving Rhames ... Luther Stickell
Tony Paul West ... Opera Guest

Âm nhạc: Joe Kraemer
Quay phim: Robert Elswit
Dựng phim: Eddie Hamilton
Phân loại: R
Phân phối: Paramount Pictures
Công chiếu: 31 tháng 7, 2015
Thời lượng: Đang cập nhật
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Cuối tháng 7 này, điệp vụ Ethan Hunt cùng những “Nhiệm vụ bất khả thi” đã sẵn sàng trở lại với các thách thức mới trong MISSION: IMPOSSIBLE – ROGUE NATION (tựa Việt: NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI: QUỐC GIA BÍ ẨN).

Xuất hiện trên màn bạc từ năm 1996, qua bốn phần phim, Mission Impossible đã trở thành một thương hiệu không thể không nhắc tới của dòng phim hành động – điệp viên. Với hơn 2 tỷ đô doanh thu toàn cầu, Mission Impossible đang đứng vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng các series phim “hốt bạc” nhất mọi thời đại. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, các pha hành động thông minh cùng diễn xuất tuyệt vời của nam chính Tom Cruise, loạt phim còn luôn được đầu tư kinh phí sản xuất “khủng” ($500 triệu USD cho 4 phần trước), đảm bảo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

Tom Cruise bên mỹ nhân mới Rebecca Ferguson đến từ Thụy Điển
Tom Cruise bên mỹ nhân mới Rebecca Ferguson đến từ Thụy Điển

Bốn năm sau “Chiến Dịch Bóng Ma”, đặc vụ Ethan Hunt sẽ lại tái xuất, nhưng dường như không phải để thực hiện nhiệm vụ mà tổ chức Impossible Missions Force (IMF) giao phó. Qua đoạn TV Spot 60 giây mà các nhà làm phim vừa tung ra, Ethan Hunt nhắc tới một tổ chức bí mật tên The Syndicate – bao gồm những kẻ chống lại IMF. Anh quyết định cùng hai thành viên thân cận là Benji Dun và William Brandt tự mình tiêu diệt The Syndicate. Những pha vượt ngục, rượt đuổi trên xe phân khối lớn, “đột nhập” vào máy bay qua cửa ngoài hứa hẹn sẽ là những tiêu điểm hành động trong phần phim mới này.

MISSION: IMPOSSIBLE – ROGUE NATION (tựa Việt: NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI: QUỐC GIA BÍ ẨN) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 31.07.2015 - cùng ngày khởi chiếu toàn cầu với các định dạng 2D, 4DX và IMAX.