Khách sạn huyền bí

Hotel Transylvania

Hotel Transylvania là tác phẩm đầu tay đạo diễn Genndy Tartakovsky trong tham vọng xâm chiếm màn bạc. Với những thành công trước đó, không ít khán giả vốn hâm mộ đã rất mong đợi Hotel Transylvania sẽ là một bước đột phá đủ sức vượt qua cái bóng của 2 ông lớn là Pixar và Dreamworks.

Thể loai: Hoạt hình

Adam Sandler
Adam Sandler sinh năm 1966. Anh là một diễn viên hài, ca sĩ, nhà sản xuất phim, kịch bản gia nổi tiếng của Mỹ. Anh chuyên đóng những bộ phim theo phong cách hài hước rất riêng. Các bộ phim rất phong phú về cả nội dung và chủ đề. Có bộ phim thành công rực rỡ nhưng cũng có bộ phim lĩnh trọn giải Mâm xôi vàng. Theo đó, có nhiều người không thích phim của anh nhưng những người đã thích thì sẽ thích tới mê mệt vì tính giải trí của phim.
 
Mời bạn xem thêm phim 50 First Dates, Bedtime Stories, Grown Ups, Just Go with ItZookeeper.

Đạo diễn: Genndy Tartakovsky
Sản xuất: Michelle Murdocca
Kịch bản: David I. Stern
Diễn viên:

Adam Sandler ... Dracula (lồng tiếng)
Andy Samberg ... Jonathan (lồng tiếng)
Selena Gomez ... Mavis (lồng tiếng)
Kevin James ... Frankenstein (lồng tiếng)
Fran Drescher ... Eunice (lồng tiếng)

Âm nhạc: Mark Mothersbaugh
Dựng phim: Catherine Apple
Nhà sản xuất: Columbia Pictures
Công chiếu: 8 tháng 9 năm 2012
Thời lượng: 91 phút
Quốc gia: Mỹ
Nội dung:

Khách sạn Transylvania, nơi Dracula, vị chúa ma cà rồng làm chủ, là một thiên đường cho những quái vật ghê gớm của thế giới có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không bị làm phiền bởi loài người. Vào một dịp cuối tuần đặc biệt, Dracula mời một số những quái vật nổi tiếng nhất thế giới - Frankenstein cùng vợ, Xác Ướp, Người Vô Hình, gia đình Người Sói… đến dự sinh nhật của con gái ông, Mavis. Đối với Dracula, việc tiếp đón những quái vật huyền thoại này thật quá đơn giản. Nhưng bữa tiệc tưởng như sẽ rất vui vẻ này cùng cả cuộc sống của vị chúa ma cà rồng này dường như sắp sụp đổ. Tất cả chỉ vì sự xuất hiện của vị khách không mời mà tới, Jonathan. Sự xuất hiện của một con người làm khách sạn toàn quái vật này trở nên náo loạn. Và điều tệ hại nhất đối với Dracula là cô con gái yêu quý của ông bất ngờ phải lòng anh chàng này. Dracula sẽ làm gì để ngăn cản tình yêu giữa Jonathan và Mavis?