Những mảnh ghép cảm xúc

Inside Out

Inside Out là bộ phim 'hình ảnh hóa' những cảm xúc của con người thành các nhân vật hoạt hình. Bối cảnh xảy ra bên trong bộ não của cô bé Riley Anderson, nơi năm cảm xúc - Joy, Anger, Disgust, Fear và Sadness - cố gắng dẫn dắt cô trong cuộc sống.

Thể loai: Hoạt hình
Nghệ sĩ tham gia:
Pete Docter

Đạo diễn: Pete Docter
Sản xuất: Jonas Rivera
Kịch bản: Michael Arndt, Pete Docter
Diễn viên:

Kaitlyn Dias vai Riley Anderson
Amy Poehler vai Joy
Lewis Black vai Anger
Mindy Kaling vai Disgust
Bill Hader vai Fear
Phyllis Smith vai Sadness
Diane Lane vai mẹ của Riley
Kyle MacLachlan vai bố của Riley
John Ratzenberger vai TBA

Âm nhạc: Michael Giacchino
Thiết kế sản xuất: Ralph Eggleston
Nhà sản xuất: Walt Disney Pictures, Pixar Animation Studios
Nhà phân phối: Walt Disney Studios Motion Pictures
Phân loại: PG
Công chiếu: 19 tháng 6 năm 2015
Thời lượng: 94 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Riley, một bé gái 11 tuổi, buộc phải rời khỏi cuộc sống của mình tại Midwest khi cha cô bắt đầu công việc mới tại San Francisco. Cũng như tất cả chúng ta, Riley chịu sự điều khiển của cảm xúc bên trong tâm trí mình, và với INSIDE OUT, những cảm xúc đó đã được nhân cách hóa thành những nhân vật trên màn ảnh, đó là: Joy (Vui vẻ), Fear (Sợ sệt), Anger (Giận dữ), Sadness (Buồn bã) và Disgust (Chán ghét). Năm tính cách này tập trung tại Headquarters, trung tâm chỉ huy nằm trong tâm trí của Riley và giúp cô bé đưa ra những quyết định về hành động lẫn tình cảm trong cuộc sống hàng ngày.

Nhưng rủi thay, việc phải làm quen với môi trường của một thành phố mới, từ ngôi nhà cho đến trường lớp đã khiến sự hỗn loạn bắt đầu nảy sinh trong nội bộ của các cảm xúc này. Và giờ đây, hy vọng duy nhất được đặt hết vào Joy, cảm xúc quan trọng nhất của Riley, để có thể giữ cho cô bé lạc quan và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo Tri thức trực tuyến