Kungfu Gấu Trúc 3

Kung Fu Panda 3

Xuất hiện lần đầu vào năm 2008, KUNG FU PANDA đã nhanh chóng trở thành hiện tượng phòng vé toàn cầu với cuộc phiêu lưu hài hước và những màn võ thuật điêu luyện của Gấu Trúc Po.

Thể loai: Hoạt hình
Nghệ sĩ tham gia:
Angelina Jolie
Jackie Chan (Thành Long)
Lucy Liu

Đạo diễn: Jennifer Yuh Nelson, Alessandro Carloni
Sản xuất: Melissa Cobb
Kịch bản: Jonathan Aibel, Glenn Berger
Diễn viên:

Jack Black ... Po (voice)
Angelina Jolie ... Tigress (voice)
Jackie Chan ... Monkey (voice)
Seth Rogen ... Mantis (voice)
Lucy Liu ... Viper (voice)
David Cross ... Crane (voice)
James Hong ... Mr. Ping (voice)
Bryan Cranston ... Li (voice)
Rebel Wilson ... Mei Mei (voice)

Âm nhạc: Hans Zimmer
Dựng phim: Chưa rõ
Phân loại: NR
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Công chiếu: 29 tháng 1 năm 2016
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Chưa rõ
Quốc gia: Mỹ, Trung Quốc

Nội dung:

Xuất hiện lần đầu vào năm 2008, KUNG FU PANDA đã nhanh chóng trở thành hiện tượng phòng vé toàn cầu với cuộc phiêu lưu hài hước và những màn võ thuật điêu luyện của Gấu Trúc Po.

Khán giả yêu thích bộ phim sẽ không còn phải chờ lâu để được gặp gỡ Po và những người bạn của cậu nữa. Mới đây, 20th Century Fox đã tung ra trailer “siêu ngầu” cùng những hình ảnh đầu tiên về phần mới nhất của chuỗi phim này. Trailer hé lộ một chi tiết vô cùng quan trọng về thách thức lớn nhất mà Po gặp phải trong chuyến đi sắp tới. Đó là hình ảnh ông Lý Sơn – cha đẻ của Po cùng đoạn hội thoại gây nhiều cảm xúc đến khán giả giữa 2 cha con.

Jack Black – diễn viên lồng tiếng nhân vật Po vui vẻ chia sẻ về “người cha” của mình rằng: “Lý Sơn là bậc thầy của sự “hài hước”. Ông rất vui tính và có khả năng mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Ông là một người cha đáng mơ ước.”

Phần 3 của bộ phim tiếp tục được đạo diễn bởi Jennifer Yuh Nelson cùng sự trở lại của dàn sao lồng tiếng “đình đám”: Jack Black, Angelina Jolie, Jackie Chan, Gary Oldman, Dustin Hoffman, David Cross… Đây đều là những người đã tạo nên hiện tượng KUNG FU PANDA  vào năm 2008 và 2011. Cả hai phần đầu của series này đều được đề cử giải Oscar ở hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất và thu về khoảng 1,3 tỷ USD trên toàn cầu.

Theo Tri thức trực tuyến