Bí mật của thú cưng

The Secret Life of Pets

Sau sự kết hợp thành công tạo nên 'cơn sốt vàng rực' là những chú Minions siêu đáng yêu, hãng Universal tiếp tục kết hợp với Illumination Entertainment mang đến bộ phim mới THE SECRET LIFE OF PETS.

Thể loai: Hoạt hình
Nghệ sĩ tham gia:
Kevin Hart

Đạo diễn: Chris Renaud, Yarrow Cheney
Sản xuất: Chris Meledandri, Janet Healy
Kịch bản: Brian Lynch, Cinco Paul, Ken Daurio
Diễn viên:

Ellie Kemper
Lake Bell
Kevin Hart ... (voice)
Eric Stonestreet ... (voice)
Louis C.K. ... Max (voice)
Albert Brooks ... Tiberius (voice)
Hannibal Buress ... (voice)
Bobby Moynihan ... Mel (voice)

Âm nhạc: Chưa rõ
Dựng phim: Alexander Berner
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Universal Pictures
Công chiếu: 1 tháng 7 năm 2016
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Chưa rõ
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Sau sự kết hợp thành công tạo nên “cơn sốt vàng rực” là những chú Minions siêu đáng yêu, hãng Universal tiếp tục kết hợp với Illumination Entertainment mang đến bộ phim mới THE SECRET LIFE OF PETS. Bộ phim sẽ “bật mí” cho khán giả cuộc sống của những thú cưng sau cánh cửa mỗi ngôi nhà những khi chủ đi vắng.

THE SECRET LIFE OF PETS diễn ra tại tòa chung cư đông đúc giữa Manhattan náo nhiệt. Một ngày chỉ thực sự bắt đầu khi những “sinh vật hai chân” đi làm, hoặc tới trường. Bầy thú cưng đủ hình dạng và giống loài bắt đầu hẹn hò, chơi đùa, trao đổi… Thủ lĩnh của chúng là Max (Louis C.K thủ vai), một chú chó săn nhanh nhẹn luôn được chủ cưng chiều. Nhưng cuộc sống của Max chợt bị đảo lộn khi cô chủ mang về nhà một chú chó lai nhỏ nhắn, đáng thương tên Duke. Duke chẳng có tài cán gì, vậy mà lại nhăm nhe cướp ngôi “chú chó được cưng chiều nhất” với Max. Cuộc chiến giữa hai chú chó còn chưa kịp bắt đầu thì “kẻ thù” mới lại xuất hiện – thỏ trắng Snowball siêu dễ thương, nhưng đang “ém” một âm mưu khủng khiếp: tập hợp tất cả thú cưng bị chủ bỏ rơi lại và lật đổ loài người.

Bộ phim được đạo diễn bởi Chris Renaud và Yarrow Cheney, sản xuất bởi Chris Meledandri và Janet Healy. Các diễn viên lồng tiếng của bộ phim là Louis C.K. trong vai Max, Eric Stonestreet trong vai Duke, Kevin Hart trong vai Snowball, Albert Brooks trong vai Tiberius, Hannibal Buress trong vai Buddy, Bobby Moynihan trong vai Mel, Lake Bell trong vai Chloe, Ellie Kemper trong vai người chủ của Max và Duke.

Theo Tri thức trực tuyến