Du hành giữa các vì sao

Star Trek

Star Trek được xem như cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất mọi thời đại. Bộ film xoay quanh một nhóm phi hành gia trên tàu vũ trụ U.S.S. Enterprise. Trong chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm, họ phải tìm cách ngăn chặn Thuyền trưởng Nero thuộc tộc người Romulan, kẻ đang có âm mưu tàn sát toàn nhân loại.

Thể loai: KHVT

Chris Pine
Chris Pine, một diễn viên Mỹ tài năng. Anh sinh năm 1980 trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật với bố mẹ đều là diễn viên. Pine từng học khá nhiều trường đại học gồm Đại học California, Đại học Leeds tại Anh trước khi tới học diễn xuất tại San Francisco. Sau khi vào vai James trong bộ phim Star Trek, tên tuổi của Pine trở nên nổi tiếng và anh tiếp tục tham gia hàng loạt dự án phim lớn của Hollywood.
 
Mời bạn xem thêm phim UnstoppableThis Means War.

Đạo diễn: J. J. Abrams
Sản xuất: J. J. Abrams
Kịch bản: Roberto Orci
Diễn viên:

Chris Pine     ...     Kirk
Zachary Quinto     ...     Spock
Leonard Nimoy     ...     Spock Prime
Eric Bana     ...     Nero
Bruce Greenwood     ...     Pike
Karl Urban     ...     Bones
Zoe Saldana     ...     Uhura (as Zoë Saldana)
Simon Pegg     ...     Scotty
John Cho     ...     Sulu
Anton Yelchin     ...     Chekov

Âm nhạc: Michael Giacchino
Dựng phim: Daniel Mindel
Nhà phân phối: Paramount Pictures
Phân loại: PG-13
Công chiếu: 8 tháng 5 năm 2009
Quốc gia: Mỹ
Điểm IMDb: 8.0/10

Nội dung:

Số phận của vũ trụ phụ thuộc vào hai chàng trai có tính cách đối lập. Một là James Tiberius Kirk (Chris Pine) – một người không bao giờ chùn bước, anh ta sinh ra là để làm thủ lĩnh. Người kia là Spock (Zachary Quinto) – lớn lên ở hành tinh Vulcan, thông minh và kiên định nhưng luôn mang mặc cảm vì xuất thân không bình thường của mình.

Spock là người rất nhạy cảm, điều mà chẳng bao giờ có ở những người Vulcan thuần chủng. Anh ta cũng là người Vulcan đầu tiên được theo học ở Học viện Starfleet. Một người sống hết mình vì đam mê, một lại tuân thủ những qui tắc một cách khắc nghiệt – đó là lí do khiến Kirk và Spock trở thành đối thủ của nhau.

Tham gia vào chuyến du hành còn có Thuyền trưởng Christopher Pike (Bruce Greenwood), Bộ trưởng Bộ Y tế Leonard McCoy (Karl Urban) – người sẽ đảm nhận vai trò kĩ sư, Montgomery Scott (Simon Pegg),  Bộ trưởng Bộ Thông tin Uhura (Zoë Saldana), anh chàng Sulu đầy kinh nghiệm (John Cho) và cậu nhóc 17 tuổi giỏi giang Chekov (Anton Yelchin).

Họ cùng đối mặt với cuộc chiến đầy thách thức và cũng trong lúc sinh tử đó, lòng trung thành, tình bạn, lòng dũng cảm đã gắn bó tất cả.