Hố đen tử thần - Phim HD Online

Interstellar

Interstellar - Hố đen tử thần là một bộ phim khoa học viễn tưởng phát hành tháng 11/2014 đạo diễn bởi Christopher Nolan.

Đạo diễn: Christopher Nolan
Sản xuất: Emma Thomas
Kịch bản: Jonathan Nolan
Diễn viên:

Matthew McConaughey ... Cooper
Anne Hathaway ... Amelia Brand
David Gyasi ... Romilly
Wes Bentley ... Doyle
Bill Irwin ... the voice of TARS (Robot)
Josh Stewart ... the voice of CASE (Robot)

Âm nhạc: Hans Zimmer
Quay phim: Hoyte van Hoytema
Dựng phim: Lee Smith
Phân loại: PG-13
Nhà phân phối: Legendary Pictures
Công chiếu: 26 tháng 10 năm 2014
Thời lượng: 169 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Interstellar là một bộ phim khoa học viễn tưởng (phát hành tháng 11/2014) đạo diễn bởi Christopher Nolan. Với dàn diễn viên hùng hậu gồm Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Bill Irwin, Ellen Burstyn và Michael Caine, bộ phim kể về một nhóm nhà du hành vũ trụ đi xuyên qua hố đen.

Interstellar - hố đen tử thần

Nolan đã phát triển kịch bản phim dựa trên những ý tưởng mới của mình hòa trộn với kịch bản trước đó do anh trai Jonathan Nolan viết năm 2007 cho Paramount Pictures và nhà sản xuất Lynda Obst. Bộ phim được sản xuất bởi Nolan, Emma Thomas và Lynda Obst.

MegaFun - website xem phim online miễn phí với chất lượng phim HD 720p. Bạn có thể chọn từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với chất lượng cao, tốc độ load phim nhanh nhất và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Phim của megafun có phụ đề chuẩn, được biên tập kĩ hạn chế lỗi chính tả, lỗi ngữ nghĩa, ngôi thứ, các cảnh nóng cũng được biên tập để phù hợp với thuần phong mĩ tục. Bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức các bộ phim hay cùng gia đình mình. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại kho phim online hd của chúng tôi.