Người hai mặt

Don't Look Back

Phim Don't Look Back - Người Hai Mặt là một bộ phim kể về một phụ nữ đi tìm lại quá khứ của mình. Một vụ tai nạn xe hơi lúc nhỏ đã khiến cô đã ko còn nhớ gì về quá khứ.

Thể loai: Kinh dị

Tin liên quan

Đạo diễn: Marina de Van
Sản xuất: Patrick Sobelman
Kịch bản: Marina de Van, Jacques Akchoti
Diễn viên:

Sophie Marceau ...  Jeanne
Monica Bellucci ... Jeanne
Andrea Di Stefano ... Teo / Gianni
Thierry Neuvic ... Teo 2
Brigitte Catillon ... Nadia 1 / Mère italienne

Âm nhạc: Luc Rollinger
Quay phim: Dominique Colin
Dựng phim: Mike Fromentin
Phân loại: NR
Phân phối: Wild Bunch
Công chiếu: 16 Tháng 5 2009 (Cannes), 3 Tháng 6 2009 (France)
Thời lượng: 111 phút
Quốc gia: Pháp

Nội dung:

Phim Don't Look Back - Người Hai Mặt là một bộ phim kể về một phụ nữ đi tìm lại quá khứ của mình. Một vụ tai nạn xe hơi lúc nhỏ đã khiến cô đã ko còn nhớ gì về quá khứ, sau này lấy chồng sinh con được một thời gian thì những hình ảnh, ảo giác trong quá khứ luôn hiện về trong tâm trí của cô một cách khó hiểu.

Jeanne, một nhà văn và là mẹ của hai đứa con, bỗng một ngày nhận ra những thay đổi nhỏ diễn ra trong cuộc sống gia đình, cũng như trên chính cơ thể của cô. Jeanne cho rằng thay đổi này là kết quả của một điều bí ẩn khó giải thích và rất đáng sợ mà không phải vì áp lực công việc. Sau khi đến thăm mẹ mình, cô tình cờ thấy một bức ảnh cũ, thứ khiến cô quyết định đến Italia để lần theo dấu vết của…chính mình. Tại đây, sau khi hoàn toàn biến thành một người phụ nữ khác – Rosa Maria, cô bắt đầu dấn thân vào cuộc tìm kiếm để lý giải những bí ẩn lạ lùng đằng sau những sự thay đổi đó, khám phá thân phận thật sự của mình.