Thám Tử Hênry

Vào 3 năm trước, một cô gái bị tai nạn giao thông tại đoạn đường vắng nhưng vết thương quá nặng cô không thể qua khỏi. Cũng từ đó nơi ấy thưa vắng người qua lại, địa điểm xảy ra tai nạn cũng dần tồn tại dưới cái tên "cung đường thảm khốc".

Thể loai: Kinh dị

Đạo diễn: Tấn Beo
Sản xuất: NT Studio
Kịch bản: [Michael Konyves]], Dove Sussman
Diễn viên:

Tấn Beo ...  Hênry
Hoàng Bách ... Huy
Ái Châu ... Vợ Huy
Nhi Katy ... Trợ lý
Trương Thế Vinh ... cảnh sát hình sự

Âm nhạc: Lê Xuân Vũ
Quay phim: Đang cập nhật
Dựng phim: Đang cập nhật
Phân loại: Đang cập nhật
Phân phối: Đang cập nhật
Công chiếu: 10/04/2015
Thời lượng: Đang cập nhật
Quốc gia: Việt Nam

Nội dung:

Vào 3 năm trước, một cô gái bị tai nạn giao thông tại đoạn đường vắng nhưng vết thương quá nặng cô không thể qua khỏi. Cũng từ đó nơi ấy thưa vắng người qua lại, địa điểm xảy ra tai nạn cũng dần tồn tại dưới cái tên “cung đường thảm khốc”.

Ba năm sau, vợ của Huy (Ái Châu thủ vai) tìm đến thám tử lừng danh Hên Ry (Tấn Beo) để nhờ anh điều tra về vụ tai nạn bí ẩn của chồng mình. Huy (ca sĩ Hoàng Bách) cũng gặp nạn trên cung đường ngày xưa nay lưu truyền rằng thỉnh thoảng có một cô gái váy trắng xin quá giang người qua đường rồi biến mất. Để giải mã chuỗi vụ án kì bí có liên quan đến “hồn ma áo trắng”, thám tử Hên Ry cùng với cô trợ lý xinh đẹp (Nhi Katy) và chàng cảnh sát hình sự (Trương Thế Vinh) đã lần theo các manh mối tìm về quá khứ.

Những hình ảnh đầy tâm linh gần gũi với đời thường
Những hình ảnh đầy tâm linh gần gũi với đời thường
Huy (Hoàng Bách) trở nên thơ thẩn từ khi gặp bóng ma bí ẩn
Huy (Hoàng Bách) trở nên thơ thẩn từ khi gặp bóng ma bí ẩn

Bạn có tin trên đời này có ma? Bạn có tin vào luật nhân quả, sự trả thù của những người chết không nhắm mắt? Còn bí mật kinh hoàng nào ẩn giấu sau những vụ án ly kì do “hồn ma áo trắng” gây ra?

Ba nạn nhân này có liên quan gì đến hồn ma áo trắng bí ẩn ? Liệu thám tử Hên Ry có thể giải quyết được tình hình phức tạp ? Và cung đường kì lạ đó, nó có thật sự có ma?