50 sắc thái

Fifty Shades of Grey

Fifty Shades of Grey - 50 sắc thái là bộ phim tình cảm lãng mạn 18+ rất hot của điện ảnh Mỹ. Phim do Sam Taylor-Johnson đạo diễn với sự tham gia của Dakota Johnson cùng tài tử Jamie Dornan. Vì quá nóng bỏng nên trailer của phim cũng là trailer hot nhất năm 2014.

Thể loai: Tâm lý

Đạo diễn: Sam Taylor-Johnson
Sản xuất: Michael De Luca
Kịch bản: Kelly Marcel
Diễn viên:

Dakota Johnson ... Anastasia
Jamie Dornan ... Christian Grey
Eloise Mumford ... Katherine Kate Kavanagh
Luke Grimes ... Elliot Grey
Rita Ora ... Mia Grey
Victor Rasuk ... José Rodriguez

Âm nhạc: Danny Elfman
Quay phim: Seamus McGarvey
Dựng phim: Susan Littenberg
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Focus Features
Công chiếu: 13 tháng 2 năm 2015 (Việt Nam)
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Đang cập nhật
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Fifty Shades of Grey - 50 sắc thái là bộ phim tình cảm lãng mạn 18+ rất hot của điện ảnh Mỹ. Phim do Sam Taylor-Johnson đạo diễn với sự tham gia của Dakota Johnson cùng tài tử Jamie Dornan. Vì quá nóng bỏng nên trailer của phim cũng là trailer hot nhất năm 2014. Hiện một số rạp chiếu tại Úc đã mở bán vé suất chiếu sớm của phim ngay từ lúc này, hứa hẹn một cơn sốt phòng vé trong trung tuần tháng 2/2015.

Trên nền nhạc ca khúc Haunted, khán giả được chứng kiến lướt qua một số cảnh nóng mới giữa hai nhân vật là cô sinh viên Anastasia Steele và chàng tỷ phú Grey do lần lượt Dakota Johnson và Jamie Dornan thủ vai. Ngoài ra, một số bối cảnh từng được miêu tả trong cuốn tiểu thuyết cũng đã xuất hiện trên màn ảnh, chẳng hạn như cửa hàng ngũ kim nơi cô gái làm việc. Trước đó, tài tử Jamie Dornan từng khiến không ít người hâm mộ cuốn tiểu thuyết gốc thất vọng khi cho biết anh sẽ không có để lộ phần nhạy cảm của cơ thể bản thân trên màn ảnh. Dẫu vậy, do tính chất nóng bỏng của cốt truyện mà khán giả chắc chắn sẽ được thưởng thức không ít cảnh giường chiếu bạo liệt giữa hai nhân vật chính.

Cô thực tập sinh choáng ngợp trước vẻ hào hoa của chàng triệu phú...
Cô thực tập sinh choáng ngợp trước vẻ hào hoa của chàng triệu phú...

Jamie Dornan cho hay không có chuyện bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể anh xuất hiện trên màn ảnh, bất chấp nội dung 50 sắc thái có khiêu khích và nóng bỏng đến độ nào. Nam diễn viên chỉ đồng ý cho quay nửa trên của cơ thể với lý do không muốn làm việc gì đó 'vu vơ, xấu xí'. Nói về cảnh sex nóng bỏng với Anastasia Steele (Dakota Johnson đóng), Jamie Dornan chia sẻ trên tờ The Guardian: "Mọi người nghĩ rằng các diễn viên phải thực hiện các cảnh sex thật trên phim là hoàn toàn sai lầm. Chẳng dễ dàng gì khi bạn phải diễn những cảnh nóng với cả tá người với máy quay và ánh sáng trước mặt. Chúng không sexy như khi bạn thấy trên phim đâu. Và vì thế tôi cũng chẳng hào hứng gì".

Và cả hai lao vào nhau cuồng nhiệt như 2 kẻ mất kiểm soát...
Và cả hai lao vào nhau cuồng nhiệt như 2 kẻ mất kiểm soát...

Rạp Việt Nam chiếu:

BHD
BHD
CGV
CGV
CineBox
CineBox
Galaxy
Galaxy
Lotte Cinema
Lotte Cinema
Platinum
Platinum

Xem phim online Phim HD