Đi ngược

Regression

'Đi ngược' (Regression) là bộ phim xoay quanh câu chuyện một ông bố bị vấn đề về tâm lý nên luôn có hành vi bạo hành tình dục với chính đứa con gái ruột của mình.

Thể loai: Tâm lý

Đạo diễn: Alejandro Amenábar

Kịch bản: Alejandro Amenábar

Diễn viên: 

Emma Watson ... Angela Gray

Ethan Hawke ... Bruce Kenner

David Thewlis ... Professor Kenneth Raines

Devon Bostick ... Roy Gray

Aaron Ashmore  

Dale Dickey... Rose Gray

Adam Butcher ... Brody

David Dencik ... John Gray

Lothaire Bluteau ... Reverend Murray

Kristian Bruun ... Andrew

Aaron Abrams ... Farrell

Maura Grierson ...TV Reporter

Peter MacNeill ... Cleveland 

Jacob Neayem ... Charlie

Vanessa Spencer ... Satanist

Ngày công chiếu: 02 tháng 10 năm 2015

Nội dung:

'Đi ngược' (Regression) là bộ phim xoay quanh câu chuyện một ông bố bị vấn đề về tâm lý nên luôn có hành vi bạo hành tình dục với chính đứa con gái ruột của ông. Tới khi sự việc quá giới hạn, ông không còn điều khiển được lý trí thì ông đã tìm đến 1 nhà tâm lý để giúp ông ngăn chặn sự việc trên, ông đã phát hiện ra nhiều sự thật đau lòng về chính bản thân ông.

 Đóng vai người cha đó chính là nam diễn viên tài năng Ethan Hawke còn cô con gái đánh thương kia chính là  Emma Watson - người nổi tiếng qua series phim đình đám Harry Potter. Đây là một dự án phim được chờ đợi của cô nàng này bởi trước đó cô đã tuyên bố tập trung học hành và tạm dưng đóng phim.
Đóng vai người cha đó chính là nam diễn viên tài năng Ethan Hawke còn cô con gái đánh thương kia chính là Emma Watson - người nổi tiếng qua series phim đình đám Harry Potter. Đây là một dự án phim được chờ đợi của cô nàng này bởi trước đó cô đã tuyên bố tập trung học hành và tạm dưng đóng phim.