Chồng ảo

The Time Traveler's Wife

'Chồng ảo' (tựa gốc The time traveler's wife ) bộ phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của tác giả Audrey Niffenegger và do chính Brad Pitt và vợ cũ, Aniston đứng ra mua lại bản quyền.

Thể loai: Tâm lý
Nghệ sĩ tham gia:
Eric Bana

Đạo diễn: Robert Schwentke
Sản xuất: Nick Wechsler, Dede Gardner
Kịch bản: Bruce Joel Rubin
Diễn viên:

Michelle Nolden ...  Annette DeTamble
Alex Ferris ... Henry at Six
Arliss Howard ... Richard DeTamble
Eric Bana ... Henry
Katherine Trowell ... Hospital Receptionist

Âm nhạc: Mychael Danna
Quay phim: Florian Ballhaus
Dựng phim: Thom Noble
Phân loại: PG-13
Phân phối: Plan B Entertainment
Thời lượng: 108 phút
Công chiếu: 14 tháng 8 năm 2009
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Chồng ảo dựa theo tiểu thuyết cùng tên của tác giả Audrey Niffenegger và do chính Brad Pitt và vợ cũ của mình đứng ra mua lại bản quyền để chuyển thể thành phim. Pitt luôn mong muốn có một vai diễn có thể di chuyển vượt thời gian và dĩ nhiên, Aniston sẽ vào vai người vợ. Nhưng năm 2005, Brad Pitt và Jennifer Aniston đã chia tay nên kế hoạch ban đầu bị hủy bỏ và các nhà sản xuất đã phải tìm diễn viên mới thay thế.

Phim có sự tham gia của ngôi sao trong The notebook rachel, McAdams và hoàng tử Hector của siêu phẩm điện ảnh Troy, Eric Bana. Bên cạnh đó ngôi sao Brad Pitt cũng là một trong ba nhà sản xuất của bộ phim này. Chồng ảo được chỉ đạo bởi đạo diễn Robert Schwentke, người khá quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim Chuyến bay kinh hoàng.

Bộ phim tình cảm, hài, giả tưởng, thời lượng 107 phút vừa được công chiếu tại Mỹ vào ngày 14/8 và ra rạp tại Việt Nam từ ngày 25/ 9.

Một số cảnh lãng mạn trong phim
Một số cảnh lãng mạn trong phim