Guardians of the Galaxy - Vệ binh giải ngân hà

Guardians of the Galaxy - Vệ binh giải ngân hà là bộ phim bom tấn hành động chiếu rạp được mong chờ nhất năm 2014. Phim lọt vào top những phim có doanh thu cao nhất năm 2014 còn câu 'I am Groot' trở thành trào lưu.

Bằng chuyến phiêu lưu xuyên vũ trụ đầy kịch tính, VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ mở rộng thế giới điện ảnh vốn đã rất rộng lớn của Marvel, xoay quanh câu chuyện của tay thám hiểm gan lỳ Peter Quill khi anh trở thành mục tiêu hấp dẫn trong mắt của bọn săn tiền thưởng. Tất cả là vì anh đã đánh cắp quả cầu bí ẩn mà Ronan, một tên xấu xa có khả năng đe dọa toàn cõi vũ trụ, thèm muốn.

Để trốn tránh Ronan, Quill buộc phải chấp nhận thỏa thuận với một nhóm bốn thành viên không ai giống ai - Rocket, một con chồn sử dụng súng, Groot, một sinh vật hình người nhìn như một thân cây, cô nàng bí ẩn và nguy hiểm Gamora và Drax Kẻ Hủy Diệt. Nhưng sau khi Quill khám phá ra sức mạnh thật sự của quả cầu và hiểm họa mà nó mang đến, anh phải dùng hết sức mình để tập hợp những kẻ thù mạt vận trước đây để chuẩn bị cho một trận chiến cuối cùng – với số phận của ngân hà đang trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc.

Nhân vật với câu nói I am Groot nổi tiếng từng trở thành một trào lưu trong giới trẻ.

Phụ đề tiếng Việt:

Guardians Of The Galaxy (2014)

Hướng dẫn tải phụ đề:

- Click chuột phải vào link, chọn 'Save Link As/Lưu liên kết dưới dạng' để tải phụ đề.

- Nếu dùng IDM: Click chuột phải vào link, chọn 'Download with IDM'