Home Alone 3 - Ở nhà một mình 3

17:40, Thứ Hai, 22/12/2014 (GMT+7)

Tên Tiếng Anh: Home Alone 3

Tên Tiếng Việt: Ở nhà một mình 3

>> Xem phim Home Alone 3 - Ở nhà một mình 3 - bản 720p miễn phí

Nội dung:

Trong bộ phim Home Alone 3 - Ở nhà một mình 3, Beaupre, Alice, Jernigan và Unger - bốn gián điệp cao cấp đã ăn cắp đi con chip bí mật của chính phủ và giấu nó trong một chiếc xe hơi đồ chơi. Do bất cẩn nên chiếc xe hơi đồ chơi này được bà Hess cầm nhầm và bà đem tặng lại cho Alex - cậu nhóc hàng xóm của mình. Bốn tên điệp viên muốn lấy lại con chip và đã quyết định đột nhập vào nhà của Alex đề lấy trộm chiếc xe hơi đồ chơi nhưng bọn họ không ngờ rằng Alex đã chuẩn bị mọi thứ để "đón tiếp" 4 vị khách không mời mà đến này.

Soundtrack:

Almost Grown

I Want It All

All I Wanted Was a Skateboard

School Day (Ring! Ring! Goes the Bell)

Tall Cool One

Bad Bad Leroy Brown

Nite Prowler

Home Again

My Town

Let It Snow, Let It Snow, Let It Snow

Green Eyed Lady

Experiment

The House

MegaFun - website xem phim online miễn phí với chất lượng phim HD 720p. Bạn có thể chọn từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với chất lượng cao, tốc độ load phim nhanh nhất và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Phim của megafun có phụ đề chuẩn, được biên tập kĩ hạn chế lỗi chính tả, lỗi ngữ nghĩa, ngôi thứ, các cảnh nóng cũng được biên tập để phù hợp với thuần phong mĩ tục. Bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức các bộ phim hay cùng gia đình mình. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại kho phim online hd của chúng tôi.

Tại mục soundtrack, bạn có thể tìm thấy các ca khúc chính trong phim - ost, nhạc phim được sử dụng làm nhạc nền, bài hát chính của phim tương ứng. Đây là sự bổ sung tuyệt vời mà megafun mang lại nhằm cung cấp cho các bạn nhiều nhất có thể thông tin về bộ phim mà mình yêu thích.