Những chú rối bị truy nã

Muppets Most Wanted

Xem phim

Phim phiêu lưu là thể loại phim tập trung vào hành động khám phá sự kì lạ của những địa điểm mới, những điều mới mẻ. Không gian của thể loại phim này thường khá rộng và tuyến nhân vật thường lớn. Các thể loại nhỏ sau thường thuộc thể loại phim phiêu lưu như: phim về kẻ du đãng, phim lịch sử, phim thảm họa, sử thi,... Các yếu tố thường được khai thác như: truy lùng kho báu, đi tìm một lục địa bí ẩn,...
 
Mời bạn xem thêm phim Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides.

Đạo diễn: James Bobin
Sản xuất: David Hoberman, Todd Lieberman
Kịch bản: Nicholas Stoller, James Bobin
Diễn viên:

Ricky Gervais ... Dominic Badguy
Ty Burrell ... Jean Pierre Napoleon
Tina Fey ... Nadya

Âm nhạc: Christophe Beck
Quay phim: Don Burgess
Dựng phim: James Thomas
Nhà phân phối: Walt Disney Studios, Motion Pictures
Phân loại: PG
Công chiếu: 21 tháng 3 năm 2014
Thời lượng: 107 phút
Quốc gia: Mỹ
Điểm IMDb: 7.0/10

Nội dung:

Tiếp nối thành công của phần đầu 'The Muppets' ra mắt vào năm 2011, phần tiếp theo của bộ phim điện ảnh về những chú rối được trẻ em Mỹ rất yêu thích sẽ có tên 'Muppets Most Wanted'.

Trong phần này, nhóm bạn rối sẽ cùng nhau lưu diễn vòng quanh thế giới với các show diễn ngày nào cũng cháy vé tại các rạp tên tuổi ở những điểm đến hấp dẫn nhất Châu Âu bao gồm Berlin, Madrid và London. Tuy nhiên, những vụ lộn xộn đã liên tiếp xảy đến vào thời điểm cả đoàn nhận ra mình vô tình bị vướng vào một vụ phạm tội quốc tế do Constantine – tên tội phạm khét tiếng nhất thế giới cùng kẻ đóng giả chú ếch xanh Kermit và tên tay chân hèn nhát Dominic của hắn tiến hành.

Trailer phim Howl - Ma Sói