Tốc độ và sự liều lĩnh 7 (720p)

Fast and Furious 7

Xem phim

Paul Walker
Paul Walker sinh ngày 12 tháng 9 năm 1973. Anh là nam diễn viên người Mỹ. Trong Paul có sự pha trộn của ba dòng máu Ai Len, Anh và  Đức. Paul bắt đầu nổi tiếng từ bộ phim Varsity Blues năm 1999. Nhưng vai diễn đưa anh lên hàng sao số 1 tại Hollywood và cũng được khán giả nhớ nhất có lẽ là vai Brian O'Conner trong bộ phim The Fast and the Furious. Các phim nổi tiếng khác anh tham gia phải kể đến Eight Below, Into the Blue, She's All ThatTakers.
 
Mời bạn xem thêm phim Eight Below - Những chú chó dũng cảm, Takers - Vụ cướp thế kỷ.

Đạo diễn: [[James Wan]]
Sản xuất: [[Neal H. Moritz]]
Kịch bản: [[Chris Morgan]]
Diễn viên:

Vin Diesel ... Dominic Toretto
Paul Walker ... Brian O'Conner
Dwayne Johnson ... Luke Hobbs
Michelle Rodriguez ... Letty Ortiz
Jordana Brewster ... Mia Toretto
Tyrese Gibson ... Roman Pearce

Âm nhạc: [[Brian Tyler]]
Quay phim: [[Stephen F. Windon]]
Dựng phim: [[Christian Wagner]]
Phân loại: PG
Nhà phân phối: [[Original Film]]
Công chiếu: 3 tháng 4 năm 2015
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Đang cập nhật
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng thì những thông tin chính thức về phần 7 của loạt phim Fast and Furious mang tên Fast and Furious 7 cũng đã được nhà sản xuất công bố. Vừa qua một sự kiện đặc biệt đã được tổ chức để chính thức ra mắt dàn diễn viên và trailer đầu tiên của phim.    

Tiếp nối thành công của loạt phim khai thác đề tài đua xe tốc độ đã tạo nên hiện tượng phòng vé tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, cùng những cái tên được ái mộ từ các phần trước như Vin Diesel, Dwayne Johnson, Michel Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridge, Elsa Pataky cùng Lucas Black. Và chúng ta cũng vui mừng chào đón những ngôi sao hành động mới lần đầu tiên gia nhập vào gia đình Fast & Furious: Jason Statham, Djimon Hounsou, Tony Jaa, Ronda Rousey, Nathalie Emmanuel và Kurt Russel. Kịch bản sẽ được chắp bút bởi Chris Morgan với Neal H. Moritz, Vin Diesel và Michael Fottrel là những đồng sản xuất.

Trailer phim Howl - Ma Sói