Trường McFarland Hoa Kỳ (720p)

McFarland USA

Xem phim

Kevin Costner
Kevin Michael Costner sinh ngày 18 tháng 1 năm 1955. Anh là diễn viên, nhà sản xuất phim, đạo diễn người Mỹ. Kevin từng được đề cử 3 giải BAFTA, giành được hai giải Oscar và một Giải Quả Cầu Vàng. Costner đóng vai chính đầu tiên năm 1987 trong phim The Untouchables, cùng với Sean Connery, Robert De NiroAndy Garcia. Kevin Costner nổi tiếng với vai Trung úy John J. Dunbar trong phim Khiêu vũ với bầy sói (Dances with Wolves), vai Jim Garrison trong phim JFK và vai Ray Kinsella trong phim Field of Dreams. Tuy nhiên, Costner cũng đã nhận Giải Mâm xôi vàng vì bộ phim Thế giới nước (Waterworld) và thất bại trong nhiều dự án làm phim khác.
 
Mời bạn xem thêm phim Waterworld - Thế giới nước, Open Range - Vùng giới hạn, The Company Men - Những người đàn ông công sở.

Đạo diễn: Niki Caro
Sản xuất: Mark Ciardi
Kịch bản: Christopher Cleveland
Diễn viên:

Kevin Costner ... Jim White
Maria Bello ... Cheryl
Morgan Saylor ... Julie
Carlos Pratts ... Thomas
Martha Higareda
Valente Rodriguez
Vanessa Martinez

Âm nhạc: Antônio Pinto
Quay phim: Adam Arkapaw
Dựng phim: David Coulson
Phân loại: PG
Nhà phân phối: Walt Disney Pictures
Công chiếu: 20 tháng 2 năm 2015
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: 129 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

McFarland USA là một bộ phim nói về nhóm vận động viên của một trường trung học tại Mỹ. Với sự tham gia của diễn viên điện ảnh nổi tiếng Kevin Costner là huấn luyện viên của nhà trường. Bộ phim hứa hẹn mang tới cho khán giả rất nhiều kịch tính.

Trailer phim Howl - Ma Sói