Đòn thù bạn trai: Thiếu nữ TQ dán băng vệ sinh lên ôtô

15:13, 30/03/2015

Dán băng vệ sinh vào ô tô, biến mình thành gái mại dâm, mua sắm 'thả ga' theo ý thích là những cách trả thù bạn trai của những cô gái trẻ.

Dán băng vệ sinh vào ô tô, biến mình thành gái mại dâm, mua sắm 'thả ga' theo ý thích là những cách trả thù bạn trai của những cô gái trẻ.

Theo báo Daily Online, cô gái trẻ Li Tan, 23 tuổi, đến từ Trung Quốc đã tức giận khi bạn trai là De Wu đi qua đêm không về, Li đã đùng đùng nổi giận, đi đến một cửa hàng gần đó, mua 30 gói băng vệ sinh và gắn đầy trên xe hơi của anh. Sự việc đã khiến những người qua đường choáng váng.

Người bạn của Li, Chung Chen, 24 tuổi, cho biết: “Cô ấy đang rất tức giận. Mặc dù tôi đã khuyên Li nên chờ đợi lời giải thích của người yêu nhưng vô ích. Vì vậy tôi đã để cô ấy làm theo ý mình”.

Chiếc xe ô tô bị dán đầy băng vệ sinh.
Chiếc xe ô tô bị dán đầy băng vệ sinh.

Sau đó Li đã chụp lại ảnh đăng chúng lên mạng với lời chú thích “Đúng vậy, tôi đã làm nó!”. Ngay lập tức, hình ảnh chiếc xe hơi Toyota bóng loáng bị dán chằng chịt băng vệ sinh lên khắp mui xe và cửa kính, xung quanh xe còn vứt đầy vỏ túi băng vệ sinh và những chiếc dính không chặt bị rơi xuống đã khiến dân mạng được một phen tranh luận xôn xao.

Tuy nhiên thực tế thì De Wu đang ở nhà một người bạn tại Township Dancheng, tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc để chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho cô.

Anh De đã trở về nhà và cố gắng giải thích cho bạn gái hiểu lý do anh ra ngoài cả đêm. Anh nói: “Tôi đã hỏi cô ấy điều gì đã xảy ra, tại sao lại hành động như vậy?. Tôi đã sắp xếp một bữa tiệc sinh nhật tại nhà hàng ưa thích của Li, tất cả bạn bè đã có mặt đầy đủ, chỉ chờ cô đến nữa thôi”.

Cuối cùng Li cũng tin và xin lỗi về những gì đã làm.

Cô gái trẻ Li Tan đã dán băng vệ sinh lên xe bạn trai của mình.
Cô gái trẻ Li Tan đã dán băng vệ sinh lên xe bạn trai của mình.

Đây chỉ là một trong những cách trút giận lạ lùng của những cô gái khi muốn trả  thù bạn trai mình, còn nhớ hồi tháng 11/2013, tờ Global Times đưa tin, cô Wang Yuan, 26 tuổi, ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, quyết định chi 20.000 nhân dân tệ (3.284 USD) mua 100 đôi giày để giúp mình thoải mái hơn sau khi chia tay bạn trai.

Hôm 15/11, nghe tin cửa hàng giày Wushoe đang có chương trình giảm giá, Wang quyết định lái xe đến đây và mua sắm thỏa thuê cho "hả giận". Do số lượng giày quá nhiều không để vừa trên ô tô, Wang phải nhờ các nhân viên trong shop dùng băng dính dán chúng lên nóc xe.

Theo một nhân viên bán hàng ở shop Wushoe, Wang chọn rất nhiều kiểu dáng, từ giày dép cho đến bốt và sandal, thậm chí cả giày nam.

Chiếc xe ô tô được dán cả giầy dép bên ngoài vì số lượng quá nhiều.
Chiếc xe ô tô được dán cả giầy dép bên ngoài vì số lượng quá nhiều.

Hay như hồi tháng 7/2012, tờ Sina cho hay, Cô gái trên có tên đệm là Li, 24 tuổi, đến từ thành phố Yiyang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc tự biến mình thành gái mại dâm chỉ để… trả thù người yêu.

Sự việc xảy ra sau khi Li phát hiện bạn trai của mình “bắt cá hai tay”, cô đã lên Changsha, thủ phủ của tỉnh Hồ Nam, để làm nhân viên mát-xa cho một trung tâm spa. Cô coi đây là một “đòn trả thù” đối với bạn trai của mình.

Tuy nhiên, sau vài tuần làm việc ở đây, cô Li phát hiện nơi này thực chất là một nhà thổ trá hình đội lốt trung tâm spa. Tại đó, các nữ “chuyên viên mát-xa” sau khi mát-xa, có thể “qua đêm” với khách để nhận được số tiền khá béo bở.

Và cuối cùng, bị hấp dẫn bởi việc kiếm tiền quá nhanh và dễ dàng, cùng với lòng căm hận bạn trai, cô gái 24 tuổi đã chính thức biến mình thành một cô gái mại dâm.

Theo Thanh Hải
Dân Việt