Bỏ mặc người tai nạn, không ngờ là mẹ mình

16:16, Thứ Hai, 13/04/2015 (GMT+7)

Khi đến gần, anh ta rụng rời chân tay khi phát hiện ra người phụ nữ người dính đầy máu me chính là mẹ của mình.

Theo Chinadaily đưa tin, hồi đầu tuần này người đàn ông họ Trương sống ở quận Nanling, thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy trên đường lái xe về nhà thăm mẹ thì phát hiện một phụ nữ bị thương nặng nằm bất tỉnh ở ven đường nhưng vì sợ gặp rắc rối khi xe mình ko lắp camera hành trình nên anh này đã không dừng lại cứu người.

Sau đó, anh này lái xe tới thẳng nhà mẹ mình nhưng bà không có nhà. Hỏi thăm hàng xóm, anh ta được biết, từ sáng sớm bà cụ bắt xe tới thăm anh. Cảm giác bất an nổi lên trong lòng người đàn ông này. Anh ta ngay lập tức lái xe quay trở lại nơi phát hiện người phụ nữ gặp nạn đang nằm bất tỉnh.

Khi đến gần, anh ta rụng rời chân tay khi phát hiện ra người phụ nữ người dính đầy máu me chính là mẹ của mình. Anh lập tức gọi cứu thương như bà đã qua đời trên đường đến bệnh viện.

Người đàn ông gặp người bị nạn trên đường không cứu.
Người đàn ông gặp người bị nạn trên đường không cứu.

Sau khi được tin báo, cảnh sát đã tới hiện trường ngay. Do địa điểm xảy ra sự việc vắng vẻ và không có camera giám sát xung quanh nên việc điều tra có phần bế tắc.

Sau đó, cảnh sát tìm kiếm trong số mảnh kính vỡ tại hiện trường phát hiện chiếc xe gây tai nạn là loại xe tự dụng ở nông thôn Trung Quốc (tương tự xe công nông). Qua điều tra phát hiện người đàn ông cũng mang họ Trương, sống tại thôn Nga Lĩnh là nhân vật khả nghi nhất.

Cảnh sát tìm được trong vườn nhà ông Trương một chiếc xe khả nghi, đồng thời phát hiện hai tấm kính vỡ trong nhà để xe của ông này. Kết quả so sánh với mẫu kính vỡ ở hiện trường hoàn toàn phù hợp.

Thủ phạm họ Trương khai nhận, khi ông này quay đầu xe trên đường đã bất cẩn đâm vào người đi bộ, khiến xe bị vỡ kính. Dù biết người bị nạn còn nằm bên đường, song ông này vẫn lái xe trốn khỏi hiện trường.

Trong khi đó, ông Trương con trai nạn nhân cũng tỏ ra vô cùng ân hận vì không dừng xe cứu người, khiến mẹ mình thương vong. Cảnh sát cho hay, do chịu quá nhiều áp lực từ truyền thông, nên ông này không muốn trả lời báo chí thêm nữa.

Theo Văn Phương
Báo Đất Việt