Quá cô đơn, 'quan hệ' với bù nhìn rơm đến chết

10:09, Thứ Ba, 07/04/2015 (GMT+7)

Cảnh sát tìm thấy tại hiện trường một tử thi mục rữa, 1 con bù nhìn rơm được gắn thêm mái tóc giả dài và bôi son môi.

Jose Alberto, 58 tuổi sống độc thân ở phía nam Argentina được tìm thấy đã chết trong chính căn nhà của mình.

Không một ai quan tâm Jose sống thế nào cho đến khi cảnh sát được hàng xóm của ông Jose báo rằng có mùi hôi thối lạ phát ra từ nhà ông. Khi cảnh sát đến nơi, xác của ông Jose đã bắt đầu mục rữa.

Điều kỳ lạ là ở bên cạnh thi thể của ông Jose là một con bù nhìn được mặc đồ phụ nữ, đeo tóc giả, trang điểm và treo đây đồ chơi tình dục.

Rodolfo Moure, một phát ngôn viên của văn phòng của công tố viên, cho biết: "Ban đầu tôi nghĩ rằng có lẽ Jose trước đó có quan hệ yêu đương với một người khác, nhưng sau đó tôi nhận ra "người" phối ngẫu với Jose chính là con bù bên cạnh. Nó được tô thêm môi và khoác thêm một bộ tóc giả khá dài"

Chính các chứng cứ thu lượm được cho phép công tố viên tin rằng ông này đã chết trong khi quan hệ tình dục với bù nhìn rơm.

Rodolfo cũng cho biết thêm, không có dấu hiệu bạo lực nên chúng tôi sẽ điều tra theo hướng ông Jose đã chết vì quan hệ với con bù nhìn. Yếu tố gây nên cái chết của anh ta chính là tai nạn vì dây đeo dương vật ở đồ chơi tình dục mà ông đã dùng hoặc chính vết khâu nhồi rơm làm ông nhiễm trùng uốn ván.

Cảnh sát sẽ đưa ra kết luận cuối cùng sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi.

Bước đầu ghi nhận, Ông Jose Alberto là một người sống cô lập với xã hội xung quanh, thậm chí ông còn không dùng đến điện thoại di động. Có lẽ nhu cầu giải toả sự cô đơn khiến ông phải bầu bạn với một con bù nhìn cho đến chết.

Theo Báo Đất Việt