Bị phạt 15 năm tù vì quan hệ trên bãi biển

10:56, Thứ Hai, 11/05/2015 (GMT+7)

Trong phiên tòa này, một người phụ nữ làm chứng cho biết bà đã dùng điện thoại quay được cảnh ân ái của cặp đôi trên.

Dailymail đưa tin, một cặp đôi đến từ Florida, Mỹ đã bị kết tội quan hệ tình dục tại bãi biển công cộng trước mặt nhiều gia đình, trong đó có cả 1 đứa bé 3 tuổi.

Bồi thẩm đoàn hôm 4/5 tại tòa án hạt Manatee đã mất khoảng 15 phút để chỉ ra việc Elissa Alvarez, 20 tuổi và bạn trai cô, Jose Caballero, 40 tuổi phạm tội dâm dục và mây mưa công khai giữa chốn đông người.

Trong phiên tòa này, một người phụ nữ làm chứng cho biết bà đã dùng điện thoại quay được cảnh ân ái của cặp đôi trên. Người phụ nữ cho biết cháu gái 3 tuổi của bà và nhiều đứa trẻ khác tại bãi biển đã phải chứng kiến cảnh diễn phim người lớn này.

Elissa Alvarez, 20 tuổi và bạn trai cô, Jose Caballero, 40 tuổi có thể sẽ bị kết án 15 năm tù vì tội quan hệ tình dục nơi công cộng.
Elissa Alvarez, 20 tuổi và bạn trai cô, Jose Caballero, 40 tuổi có thể sẽ bị kết án 15 năm tù vì tội quan hệ tình dục nơi công cộng.

Người phụ nữ làm chứng cho biết bà đã phải làm lơ và chỉ về hướng khác khi cháu gái bà hỏi về việc cặp đôi đang làm trên bãi biển. Hành động khiếm nhã này diễn ra giữa chốn công cộng tại bãi biển Cortez ở Bradenton (bang Florida, Mỹ) vào tháng 7 năm ngoái.
 
Sĩ quan cảnh sát Eric Hill, người được điều đến hiện trường lúc đó cho biết cặp đôi trên đã biện hộ rằng họ chỉ âu yếm đơn thuần. Các công tố viên cho biết đang tìm kiếm một mức phạt thật nặng đối với Cabellero vì ông ta từng ở tù gần 8 năm vì tội buôn bán trái phép chất gây nghiện.

Bồi thẩm đoàn đã quyết định thông qua hai bản án cho cặp đôi sau phiên tòa kéo dài 2 ngày. Cặp tình nhân “rất sốc” khi nghe tuyên án, nhưng phía quan tòa cho rằng án phạt này sẽ đủ sức răn đe với những người có ý định phạm tội tương tự.

“Chúng tôi phải đảm bảo vụ việc được biết đến rộng rãi, như một lời cảnh tỉnh rằng có những điều có thể và không thể làm khi ở trong một cộng đồng,” trợ lý luật sư liên bang Anthony Dafonsenca cho biết.

Theo Huy Nguyễn
Báo Đất Việt