2 bé song sinh sống sót kỳ diệu khi bị ô tô tông văng lên trời

21:19, Thứ Bảy, 06/06/2015 (GMT+7)

Hai bé song sinh 1 tuổi đã may mắn sống sót sau khi bị chiếc xe chạy nhanh gấp 10 lần giới hạn tốc độ va phải.

Vụ việc xảy ra khi người mẹ đẩy hai con nhỏ trong xe nôi băng qua công viên Sevastopol (Crimea) thì bất ngờ gặp một người say xỉn, mất kiểm soát, tông thẳng vào chiếc nôi và hất văng hai bé lên không trung.

Kì diệu thay, sau cú va đập mạnh hai bé đều sống sót. Người mẹ gần như suy sụp khi thấy hai con nhỏ bê bết máu trong khi người đi đường lập tức gọi điện cho cảnh sát và xe cứu thương.

Các nhân viên y tế nhanh chóng đưa 2 em bé này tới bệnh viên gần nhất và hiện tình trạng của hai em đã dần ổn định, các bác sĩ cho hay.

Hai bé song sinh sống sót kỳ diệu sau khi bị xe tông.
Hai bé song sinh sống sót kỳ diệu sau khi bị xe tông.

Marina Matveeva, 54 tuổi, một nhân chứng cho biết: “Khi đang đi ngang khu vực này, tôi thấy chiếc xe hơi đó bỗng lao lên cỏ, đâm vào người mẹ và chiếc xe nôi. Tim tôi muốn ngừng đập. Lực va chạm đã hất hai đứa bé bay lên không trung, một bé rơi xuống đất gần ngay bánh của chiếc xe gây tai nạn”.

“Tên lái xe kia đột nhiên lùi xe, nhưng người mẹ lập tức dùng thân mình cản xe và la hét dữ dội, khiến hắn dừng xe trong tích tắc, nếu không đã cán qua thi thể của người mẹ lẫn đứa bé”, cô cho biết thêm.

Vài phút sau, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường với cảnh tượng người mẹ khóc thét lên, trong khi người lái xe kia vẫn còn ngồi sau tay lái.

songsinh_thoatchet2
songsinh_thoatchet2
Người tài xe điều khiển phương tiện gây tai nạn.
Người tài xe điều khiển phương tiện gây tai nạn.

Biện minh cho hành động của mình, người tài xế này nói rằng anh thực chất đang cố né chiếc xe đang chạy ngược chiều tại thời điểm đó. Song qua điều tra, cảnh sát phát hiện tài xế điều khiển xe đã có hơn 10 lần vi phạm luật, tội điều khiển xe khi nồng độ cồn vượt mức cho phép.

Cộng với lời khai của các nhân chứng có mặt tại hiện trường, cũng như không xuất trình được bằng lái, anh sẽ phải đối diện với tội danh lái xe dưới ảnh hưởng của rượu bia và cố ý gây nguy hiểm cho tính mạng người khác.

Theo Bảo Toàn
Motthegioi

Xem tin gốc tại đây