Nghi ngoại tình, chồng bắt vợ mặc đồ lót diễu phố

16:19, Thứ Ba, 07/07/2015 (GMT+7)

Sau một đêm uống rượu say khướt, Zhang đã nghĩ trò “trừng phạt” vợ bằng cách bắt mặc đồ lót, đeo biển xuống phố để làm nhục cô.

Theo Global Times đưa tin,  một người đàn ông tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã phải xin lỗi vợ sau khi ép cô chỉ mặc đồ lót đi xuống phố vì nghe tin đồn cô này ngoại tình.

Phương tiện truyền thông đưa tin, các bức ảnh được lan truyền trên mạng cho thấy người phụ nữ họ Wang chỉ mặc đồ lót đi trên đường phố tại huyện Ngọc Sơn, tỉnh Giang Tây hôm 30/6.

Ngoài ra, cổ cô Wang còn được treo một tấm biển với dòng chữ: “Tôi muốn bán mình”.

Chồng bắt vợ mặc đồ lót diễu phố vì nghi vợ ngoại tình. (Ảnh minh họa).
Chồng bắt vợ mặc đồ lót diễu phố vì nghi vợ ngoại tình. (Ảnh minh họa).

Người chồng họ Zhang cho biết, anh ta nghe tin đồn vợ ngoại tình vào hôm 29/6. Sau một đêm uống rượu say khướt anh ta đã nghĩ trò “trừng phạt” vợ bằng cách bắt mặc đồ lót, đeo biển xuống phố để làm nhục cô.

Một người họ hàng của Wang cho biết, cô này sau đó đã gọi điện báo cảnh sát về hành động của chồng song chấp nhận “đàm phán” với Zhang sau khi anh ta gửi rất nhiều tin nhắn và phải viết thư xin lỗi.

“Anh căm ghét hành động của mình, anh hứa sẽ sửa chữa sai lầm”, Zhang viết trong thư.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những trường hợp hành xử kỳ lạ của những đôi vợ chồng khi giận nhau. Tước đó vào hồi tháng 7/2/2013, một vụ việc "khó đỡ" đã diễn ra trên đường phố Đông Quang, Quảng Đông , Trung Quốc khiến những người dân xung quanh khu vực này có phen bỏng mắt.

Dù mâu thuẫn được giải quyết nhưng người vợ vẫn không chịu mặc quần áo vào.
Dù mâu thuẫn được giải quyết nhưng người vợ vẫn không chịu mặc quần áo vào.

Được biết, do mâu thuẫn cặp vợ chồng trẻ đã thay nhau "diễn trò" trước mặt rất nhiều người đi đường. Mặc kệ ánh mắt nhìn của mọi người, cặp vợ chồng trẻ vẫn hồn nhiên to tiếng với nhau mà đỉnh điểm là cùng thách thức nhau "cởi đồ". Sau khi người chồng cởi bỏ áo sơ mi thì người vợ ngay lập tức đã lột hết quần áo trên người mình và chạy nhảy trước đầu xe ô tô.

Người chồng cho biết hai người đang đi trên vỉa hè thì cãi nhau, sau đó cô vợ kéo chồng xuống lòng đường để tiếp tục tranh luận. Vì quá bức xúc hết họ đã thách thức nhau cởi đồ nào ngờ người vợ lại làm thật và không kiểm soát hết hành vi của mình.

Sau khi giải quyết mâu thuẫn, cuối cùng người vợ cũng không còn giận dữ la hét nữa mà nghe lời đi về. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì dù giải quyết xong mâu thuẫn nhưng người vợ vẫn không chịu mặc quần áo mà tung tăng khỏa thân đi về.

Theo Phương Anh
Báo Đất Việt