'Vua bọ cạp' The Rock và cả gia đình nhiễm COVID-19

14:43, 03/09/2020

Ngôi sao của phim Xác ướp Ai cập, nam diễn viên gạo cội "The Rock" Dwayne Johnson tiết lộ anh cùng vợ và hai con gái đã có kết quả dương tính với COVID-19...

 

 
Tài tử
Tài tử "The Rock" Dwayne Johnson

Ngày 3/9, USA Today đưa tin The Rock cùng vợ và hai con gái đã có kết quả dương tính với nCoV. Trong 1 clip được đăng tải trên Instagram cá nhân, Dwayne tiết lộ anh và cả gia đình gồm vợ và 2 con khi xét nghiệm đã cho kết quả dương tính với COVID-19.

Theo tài tử Fast and Furious, gia đình anh đã chiến đấu với Covid-19 trong 2,5 tuần qua. Anh cho rằng đây là một trong những điều khó khăn và thử thách nhất mà cả nhà mình từng phải chịu đựng.

The Rock cũng cho biết, 2 con gái đã hồi phục sau những cơn đau họng kéo dài tới vài ngày, anh và vợ Lauren Hashian phải đối mặt với COVID-19 một cách khó khăn. "Đây là một trong những điều khó khăn và thử thách nhất mà chúng tôi đã phải chịu đựng" - nam tài tử nói.

Đối với nam diễn viên, virus Corona nguy hiểm và mang tính thử thách cho anh hơn so với tất cả những gì tài tử này phải đối mặt: "Tôi đã ước rằng chỉ một mình tôi bị bệnh thay cho cả gia đình. Cảm xúc khi nhận kết quả dương tính với COVID-19 rất khác so với những lần bị bệnh, chấn thương hay thậm chí bị phá sản. Tôi cảm thấy nó khác biệt là bởi điều ưu tiên duy nhất của tôi vào lúc đó chính là bảo vệ gia đình và lũ trẻ". Hiện tại, cả gia đình đều đã khoẻ mạnh, sức khoẻ ổn định và đang ở cuối giai đoạn của bệnh, không có khả năng lây nhiễm cho người khác.

The Rock tiết lộ cả gia đình anh bị nhiễm COVID-19

Johnson nói rằng anh và gia đình đã bị lây nhiễm virus corona qua đường hô hấp từ những người bạn. Song, sức khỏe của anh cùng vợ và các con đã ổn định trở lại. "Chúng tôi không còn lây nhiễm nữa. Xin tạ ơn Chúa. Gia đình tôi đã vượt qua COVID-19 và đã mạnh mẽ, khỏe khoắn trở lại", anh vui mừng thông báo.

Tài tử cũng cho biết anh cảm thấy cẩn trọng hơn rất nhiều sau vụ việc này, đồng thời khuyến cáo tất cả mọi người hãy đeo khẩu trang, tăng cường sức khoẻ hệ miễn dịch, giữ gìn sức khoẻ của bản thân và gia đình.

"Hãy nhớ những điều tôi đã chia sẻ với các bạn và luôn giữ gìn sức khỏe. Tôi sẽ sớm gặp lại các bạn", The Rock kết luận.

"The Rock" Dwayne Johnson sinh năm 1972. Năm 2002, Dwayne Johnson đóng bộ phim đầu tiên mang tên The Scorpion King (Vua bọ cạp), lập kỷ lục là nam diễn viên được trả thù lao cho phim đầu tay cao nhất thế giới. Sách kỷ lục Guiness cho hay anh được trả 5,5 triệu USD cho vai chính trong phim này.

Kể từ đó đến nay, Dwayne Johnson liên tục để lại dấu ấn với các vai diễn người hùng cơ bắp trong các phim G.I.Joe: Realiation, Hercules: The Thracian Wars, Journey 2: The Mysterious Island và đặc biệt là vai diễn đặc vụ Hobbs trong series phim ăn khách Fast and Furious.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202009/vua-bo-cap-the-rock-va-ca-gia-dinh-nhiem-covid-19-2581738/